Rượu vang Valenciso Laderas de Cabama

Rượu vang Valenciso Laderas de Cabama

GIÁ THAM KHẢO: 

680.000

Mã sản phẩm :
VVC-708-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Rượu vang Valenciso Laderas de Cabama mang hơi hướng của xứ sở Tây Ban Nha xinh đẹp. Rượu có màu đỏ Ruby sâu đậm, kết hợp hương thơm của các loại trái cây đỏ chín mọng tạo nên thứ rượu vang làm say đắm lòng người. 

Giới thiệu rượu vang Valenciso Laderas de Cabama.

Chọn rượu vang để biếu tết không chỉ gửi gắm những thông điệp tốt lành của bạn tới người nhận trong năm mới mà còn là cơ hội giúp bạn thắt chặt hơn những mối quan hệ của mình, củng cố quan hệ thân thiết của bạn với đồng nghiệp, với đối tác hoặc với cấp trên.

Thông thường những chai rượu vang nhập ngoại rất được ưa chuộng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi bạn có thể đảm bảo được chất lượng rượu tốt và dễ dàng đánh giá chất lượng theo nhiều mức độ khác nhau, từ vùng trồng nho cho tới giống nho, nơi sản xuất đến thời gian ủ rượu. Nổi bật ở vùng đất này có chai rượu vang Valenciso Laderas de Cabama mang hương vị thơm ngon, tươi mới và mang cả hơi hướng của vùng đất Tây Ban Nha này.

Rượu vang Valenciso Laderas de Cabama

Đặc điểm rượu vang Valenciso Laderas de Cabama.

Rượu vang Valenciso Laderas de Cabama được làm từ 100% giống nho Tempranillo được lựa chọn kỹ lưỡng từ vườn nho có độ cao 625m so với mặt nước biển, đây là giống nho nổi tiếng của vương quốc Tây Ban Nha. Nho có vỏ khá dày, chứa nhiều sắc tố tạo nên màu sắc đậm sâu cho rượu, với hàm lượng tannin vừa phải. Mặc dù vị của nó không có gì đặc trưng riêng, nhưng phức hợp hương thơm của nó rất đa dạng, phong phú và giàu có, khiến rượu vang từ Tempranillo rất quyến rũ và hấp dẫn.

Tròn và đầy đủ, cấu trúc tốt với tannin mềm và cân bằng độ axit tốt. Có vòm miệng là tươi tốt và rượu làm đầy miệng của bạn với trái cây ngon ngọt và tannin tròn mềm. Valenciso, Laderas de Cabama để lại những ấn tượng sâu đậm, lý thú trong lòng người thưởng thức để từ đó có thể tự mình cảm nhận và khắc họa nên những điểm cực kỳ ấn tượng trong lòng người yêu vang và sành vang.

Phương thức sản xuất rượu vang Valenciso Laderas de Cabama.

Những trái nho lựa tay kỹ lưỡng ở vườn nho có trên 30 năm tuổi. Nho được lựa chọn rất kỹ càng, đảm bảo an toàn trong nhà máy rượu. Quả nghiền xong phải cho lên men ngay. Hàng ngày bơm qua quá trình lên men rượu, kiểm soát ở 26º C trong các thùng thép không rỉ. Sau đó được được ủ trong gỗ sồi Pháp và Nga ít nhất trong 12 tháng, đóng chai và để ổn định dưới hầm rượu 3 năm tiếp mới đưa ra thị trường. Điều này có nghĩa là sau khi đóng chai rượu được bảo quản khá lâu dưới hầm rượu mới xuất ra thị trường thương mại. Chính vì vậy khi thưởng thức vang Valenciso Laderas de Cabama có thêm nhiều giá trị hơn để nói.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116