Rượu Vang Chateau Beychevelle

Rượu Vang Chateau Beychevelle

GIÁ THAM KHẢO: 

6.350.000

Mã sản phẩm :
HHTH-6.500-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Chateau Beychevelle xuất xứ tại Pháp, giống nho Blend, nồng độ 13%, dòng rượu vang này là một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp nhất hoặc là món quà biếu tặng nhân dịp nghỉ lễ tết cuối năm vô cùng giá trị bởi hương vị đậm đà của nó có thể mang lại.

Rượu Vang Chateau Beychevelle 2012

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Beychevelle

Rượu vang Chateau Beychevelle là một sản phẩm đặc trưng của nhà sản xuất tại Pháp. Rượu được làm một cách khá nghiêm ngặt và đảm bảo được đúng quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất rượu vang.

Bạn sẽ không bao giờ quên được dư vị của rượu ngay trong lần nhấp môi đầu tiên với một kết thúc lâu dài và dai dẳng. Chính vì đặc trưng đó mà rượu đã trở thành một món quà tinh thần đặc biệt nhất thích hợp với những bữa tiệc quan trọng cao sang.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Beychevelle

Rượu vang Chateau Beychevelle nổi bật lên bởi hương vị vô cùng quyến rũ. Đó là hương thơm từ những trái chín mọng đỏ kết hợp với hương vị của những loại gia vị, của khói, da thuốc và thuốc lá sang trọng.

Nhà sản xuất đã dành hết tất cả tâm huyết của mình đồng thời lựa chọn một cách khắt khe nhất những trái nho để làm nên sản phẩm rượu vang cao cấp này với mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới về tình yêu thiên nhiên và yêu con người nước Pháp xinh đẹp.Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% và dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ dễ uống và thích hợp để thưởng thức cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Chateau Beychevelle có thể kết hợp cùng với các món thịt đỏ, thịt nướng và phô mai. Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng vang cao cấp này đảm bảo được hương vị đậm đà của nó là ở nhiệt độ 12 đến 17 độ C

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Beychevelle

Những trái nho sau khi được hái bằng phương pháp thủ công, người làm nghề rượu sẽ chọn lọc chúng một cách khá cẩn thận và khắt khe cả về chất lượng và mẫu mã để chọn ra những trái nho tròn trịa đậm đà nhất làm nguyên liệu sản xuất rượu vang.

Nho được đưa vào ép và lên men cùng vỏ trong những chiếc thùng  bằng thép không gỉ để chúng được lão hóa trong thời gian khoảng 1 tháng. Sau đó người ta lọc loại bỏ vỏ nho và cho nước nho vào những chiếc thùng gỗ sồi để ủ lên men với thời  gian khoảng 6 đến 10 năm, càng để lâu thì hương vị của dòng vang cao cấp càng trở nên đậm đà hơn. Sau khi hoàn thành quá trình lên men người ta mang chúng ra đóng chai và tiếp tục ủ trong hầm rượu lạnh khoảng 1 năm nữa để đảm bảo cho rượu ổn định rồi bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116