Rượu Vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz

Rượu Vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

1.760.000

Mã sản phẩm :
MBMH-1760-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Two Hands

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.2 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Vang Úc luôn là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Không chỉ có mặt ở thị trường nước Úc mà những chai vang này có sức lan tỏa rộng lớn ở hầu khắp thị trường các quốc gia. Rượu Vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz là chai vang tiêu biểu của quốc gia này để mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz

Thông tin về Rượu Vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz

Xuất sứ: ÚC

Vùng làm vang: Barossa Valley

Nhà sản xuất: Two Hands

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Shiraz

Nồng độ: 14.2%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt bò chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, thịt đỏ như thịt cừu hầm, đậu lăng hoặc một số món như thịt lợn hun khói.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Two Hands Bella’s Garden Shiraz

Sắc màu đỏ đậm chính là gam màu chủ đạo để lôi cuốn người thưởng thức ấn tượng chai vang ngay từ lần đầu tiên. Hơn thế nữa rượu hiện ra trước mắt người dùng với một hình thức bên ngoài vô cùng ấn tượng.

Lần lượt thưởng thức ly rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng tinh tế của giống nho màu đỏ. Thi thoảng có chút hòa quyện của hương vị tinh dầu và oải hương. Nhà sản xuất đã rất thành công khi mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại một chai vang đẳng cấp như thế này.

14,2 % là nồng độ cồn có trong rượu, khi đó bạn sẽ không còn cảm giác phải lo lắng khi bị say bởi nồng độ cồn mà chỉ say bởi những giá trị vô cùng đặc biệt có trong chai vang. Rượu nhẹ nhàng dịu dàng đến như vậy chắc chắn sẽ không làm thất vọng những trái tim đang thổn thức ngóng chờ vang trở thành sự sở hữu của mình.

Thật tuyệt vời nếu như bạn dùng vang kèm theo một số món ăn cơ bản như các món được chế biến từ thịt đỏ để mang đến thứ hương vị đậm đà giữa rượu vang và ẩm thực nói chung. Rượu được ví như cửa sổ tâm hồn để đưa người dùng ngập tràn vào tình yêu và hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658