1.240.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Moscato
Với những khách hàng là nô lệ của rượu vang Pháp chắc hẳn không còn quá xa lạ khi nghe thấy cái tên Rượu Vang Domaine Cazes Muscat De Rivesaltes, một chai rượu vang trắng khá nổi tiếng của đất nước Pháp,quốc gia được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của thế giới. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường vang đã gây được tiếng vang và ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và các chuyên gia trên toàn thế giới, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi hoặc sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên của gia đình vào dịp cuối năm.
► Xuất xứ: Pháp
► Thương hiệu: Domaine Cazes
► Vùng làm vang: Languedoc
► Loại vang: Rượu vang trắng
► Giống nho: Moscato
► Nồng độ: 15 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu vàng nhạt
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Những lô vang đầu tiên được xuất khẩu đi thị trường các nước cũng là lúc người tiêu dùng bắt đầu lựa chọn vang cho những bữa tiệc, câu hỏi đầu tiên mà người tiêu dùng trên thế giới đặt ra là vang có nguồn gốc từ đâu và ra đời với những công đoạn ra sao. Được sinh ra từ một đất nước có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu là Pháp và trải qua quá trình sản xuất dài với thời gian ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 10 – 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu vàng nhạt đẹp mắt, hấp dẫn sẽ chinh phục được nhiều vị khách ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Tuy nhiên vang còn đốn tim của nhiều người tiêu dùng qua hương vị ngọt ngào, độc đáo, đa dạng của nó bên cạnh sự xuất hiện của hai loại nho nổi tiếng vang còn được tạo nên bởi một số loại trái cây tươi như cam, quýt, đào, lê, chanh hòa quyện cùng hương vani, hương hoa và một chút hương nhè nhẹ đặc trưng của gỗ sồi vì thế quý vị và gia đình sẽ cùng nhau trải nghiệm những giây phút tuyệt vời sau khi thưởng thức vang.
Sẽ là hoàn thiện hơn nếu như quý vị thưởng thức vang khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, các món ăn tráng miệng từ trái cây trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 12 – 14 độ C.