Rượu Vang Trinacria Nero D’avola – Syrah

Rượu Vang Trinacria Nero D’avola – Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
24HVY-450

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola

Syrah


Một trong số những chai rượu vang làm rung động biết bao những con tim thổn thức đó là chai Rượu Vang Trinacria Nero D’avola – Syrah. Luôn mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, sản phẩm rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngằm của nhiều tín đồ rượu vang nước Ý. Vậy ở chai vang có gì mà chúng trở nên hoàn hảo trong con mắt người thưởng thức đến như thế. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu vang các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Trinacria Nero D’avola – Syrah

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Trinacria

Vùng Làm Vang: Terre Siciliane

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Syrah, Nero D’Avola

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trinacria Nero D’avola – Syrah

Trinacria nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Được biết đến là một thương hiệu ngày càng lớn mạnh, vì thế vang của Trinacria có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu.

Mang hương vị của những trái nho Syrah, Nero D’Avola kết hợp lại với nhau, rượu hòa quyện trong từng hơi thở. Tiếp đến khi thưởng thức, hương thơm vang nồng nàn còn là bởi hương vị của việt quất, anh đào, dâu tây hay bạch đậu khấu. Và thi thoảng còn có sự xuất hiện bởi hương vị của gỗ sồi.

Đỉnh cao mới khi thưởng thức rượu chính là việc làm thế nào để cho chai rượu vang có thể phát huy một cách tối đa hương vị có trong nó. Rượu sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn biết cách lựa chọn một số món ăn kèm theo sao cho phù hợp. Chai rượu vang đã hoàn hảo và chúng lại càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn dùng chúng kèm theo một số món ăn như các món thịt hầm, xúc, xích, phô mai béo ngậy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116