Rượu vang Tridente Salento Rosso Cantine di Marco

Rượu vang Tridente Salento Rosso Cantine di Marco

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
HHHD-351-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Negroamaro

Primitivo


Nếu bạn thích vang đỏ và bạn đang mong muốn tìm kiếm một loại loại rượu vang đủ nồng nhiệt thì Rượu vang Tridente Salento Rosso Cantine di Marco sẽ là một lựa chọn khiến bạn ngây ngất. Sự phức hợp của trái cây và gỗ sồi chính là phong cách của rượu và nó sẽ dẫn dắt  bạn  trong một cuộc phiêu lưu nhỏ. Đây là một món quà từ nước Ý xinh đẹp, như một bó hoa đầy màu sắc lan tỏa trong vòm miệng đậm đặc nhưng lại nhẹ nhàng tròn vị.

Rượu có xuất xứ từ Agricola Pliniana – Puglia – Ý, được tổng hợp từ các giống nho Primitivo – Negroamaro – Malvasia Nera và sở hữu nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Tridente Salento Rosso Cantine di Marco

Giới thiệu rượu vang Tridente Salento Rosso Cantine di Marco 

Rượu vang Ý Tridente Salento thuộc dòng vang giá trung bình của nhà rượu Pliniana. Rượu được làm từ ba giống nho hảo hạng phối hợp đầy tinh tế và hài hòa là PrimitivoNegroamaro –  Malvasia Nera. Đây là dòng vang đỏ được đánh giá cao nhờ cấu trúc tốt, hương thơm nồng nàn rất đặc trưng, vị chát của vang rất rõ và quyện hoàn hảo với vị quả mọng chín và gia vị.

Đây là dòng rượu trưởng thành khá tốt trong thùng gỗ sồi. Giai đoạn làm già rượu để thấm đẫm lượng men có được từ 6 tháng. Việc trải nghiệm Tridente sẽ mang đến những cảm nhận vô cùng phong phú, cùng với hương vị đặc trưng, rượu tạo nên tiềm năng mạnh mẽ, thể hiện cá tính của mình một cách đầy khác biệt.

Đặc điểm rượu vang Tridente Salento Rosso Cantine di Marco 

Tridente đem lại những cảm nhận mới mẻ, chúng được đánh giá khá cao một phần nhờ vào nguyên liệu hình thành là sự phối hợp nhịp nhàng của  Primitivo, Negroamaro và Malvasia Nera.

Vang chứa một màu tím ruby sâu đậm cùng hương thơm của mận, anh đào, thảo mộc và vị cay giúp chúng có sức hút.

Những giọt rượu đầu tiên sẽ cho bạn cảm nhận mãnh liệt về vị cân bằng, tannin tròn trịa nhẹ nhàng và thanh lịch. Vang đỏ Ý Tridente còn để lại hậu vị tốt và tạo ấn tượng khó phai trong lòng thực khách với mùi hương hào phóng và kéo dài của quả anh đào và vani.

Từ sự kết hợp nồng độ 14% cùng những tính chất mà vang thể hiện là yếu tố làm nên xu hướng mềm mại, cân bằng và dễ uống trong rượu.

Thưởng thức rượu vang Tridente Salento Rosso Cantine di Marco 

Rượu phù hợp với nhiều món ăn nhưng tuyệt nhất là khi kết hợp cùng các món Địa Trung Hải. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thưởng thức bữa tối kiểu Âu ngon miệng.

Thưởng thức vang tuyệt vời nhất từ 16- 18 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658