190.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Trebbiano
Rượu Vang Trắng Tavernello Rubicone là một trong số những chai vang bình dân được người tiêu dùng khá ưa thích bởi chất lượng tươi ngon và giá thành lại cực mềm, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vang là sự lựa chọn số 1 cho những bữa cơm gia đình vào hàng ngày. Nếu quý vị là một trong những thực khách của rượu vang Ý thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với chai rượu vang này. Vang có nồng độ cồn là 12 %; được làm từ hai giống nho Trebbiano và Chardonnay.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Tavernello
► Vùng làm vang: Rubicone
► Loại vang: Rượu vang trắng
► Giống nho: Trebbiano, Chardonnay
► Nồng độ: 12 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu vàng rơm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 12 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Với những gia đình thường xuyên sử dụng vang thì chắc chắn sẽ cảm thấy thiếu sót khi bữa cơm của họ không có sự phục vụ của loại vang này bởi họ ý thức được rằng vang mang đến cho gia đình họ sức khỏe tốt, kích thích ăn ngon miệng và ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch. Vang có màu vàng rơm ấn tượng và hấp dẫn; hương vị của vang là sự kết hợp của nhiều loại trái cây tươi trong đó có nho, quả lê, táo xanh, quýt, bưởi hòa quyện cùng hương thơm của hoa, của gỗ sồi mang đến sự ngọt ngào, sánh mịn trong từng giọt vang. Kết thúc bữa tiệc rượu sẽ đọng lại dư vị bền lâu trong cổ họng và cơ thể sau nhiều giờ mang đến tinh thần sảng khoái, hưng phấn, thư giãn sau ngày dài hoạt động căng thẳng.
Vang có cấu trúc ổn định, lượng axit nhẹ nhàng, nồng độ cồn lý tưởng; ngoài ra chúng còn được trưởng thành khá lâu trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên men và ủ khoảng 10 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ vì thế có thể thấy vang là loại đồ uống có chất lượng đảm bảo và phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng kể cả người già và trẻ em.
Rượu sẽ trở nên ngon hơn nếu như quý vị thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn phù hợp như pasta, các món ăn chay, món khai vị, đồ ăn nhẹ, cá và thịt. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh bảo quản rượu nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.