Rượu Vang Trắng Le Grand Noir Le Tricolore

Rượu Vang Trắng Le Grand Noir Le Tricolore

GIÁ THAM KHẢO: 

395.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-395

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Marsanne

Viognier


So với những chai vang trắng đại trà khác của Pháp, sản phẩm Rượu Vang Trắng Le Grand Noir Le Tricolore tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Sự ngọt ngào lưu luyến trong hương vị của rượu vang mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy yêu thương ấm áp. Hãy cảm nhận rượu bằng cả trái tim và tâm hồn để bạn được hòa nhịp với những điều thú vị của cuộc sống ý nghĩa.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Pays d’Oc

Hãng sản xuất: Le Grand Noir

Loại vang: Rượu vang trắng

Giống nho: MarsanneGrenache Blanc – Viognier

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Le Grand Noir nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh trên thị trường hiện nay. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng lớn mạnh không phân biệt dòng vang đại trà hay cao cấp. Chai rượu vang này cũng vậy, tự hào mang tên thương hiệu sản xuất rượu vang, sản phẩm rượu không ngừng tỏa sáng để lọt vào tầm ngắm thực khách. Hương vị vang quyến rũ ngọt ngào từ hương thơm của những trái nho đó là Marsanne – Grenache Blanc – Viognier. Tiếp đến trong rượu vang còn là sự ghi chú bởi hương vị táo xanh, ớt, xoài, cam, chanh hay quýt. Sự sâu sắc lắng đọng trong dư vị vang làm nên một ký ức về rượu mà bất cứ ai hễ nếm thử vang 1 lần cũng chẳng bao giờ có thể quên đi được.

12.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Vang luôn đảm bảo một cấu trúc cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải đầy lưu luyến. Yêu thương chai rượu vang để khách hàng cảm nhận được sự chân quý của của thiên nhiên nước Pháp.

Để cho vang được phát triển toàn diện hơn thì khi thưởng thức bạn hãy lựa chọn vang kèm theo những món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản nướng, hấp và những món ăn khai vị nhẹ nhàng trong điều kiện nhiệt độ từ 10 cho đến 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658