Rượu Vang Torus Alain Brumont Madiran

Rượu Vang Torus Alain Brumont Madiran

GIÁ THAM KHẢO:

691.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
691.200
Mã sản phẩm :
PV-768-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Tiếp nối những thành công từ các chai vàng làm từ nho Tannat trước đó, nhà sản xuất đã kết hợp với 2 giống nho nổi tiếng khác là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc để làm nên chất lượng và màu sắc tuyệt hảo cho chai Rượu Vang Torus Alain Brumont Madiran. Sự pha trộn hoàn hảo này quả không phụ công mong đợi của mọi người, chất vị của chúng luôn chiếm ưu thế vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường.

Rượu Vang Torus Alain Brumont Madiran

Thông tin về Rượu Vang Torus Alain Brumont Madiran

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: South West France

Nhà sản xuất: Alain Brumont

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Tannat, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 12 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: món nướng, món ăn từ thịt đỏ, các món cá và đồ hải sản chế biến phức tạp

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Torus Alain Brumont Madiran

Rượu vang được kế thừa những giá trị tốt nhất của 3 giống nho nổi tiếng vùng South West France. Do đó màu sắc đem đến thật sự hoàn hảo với làn rượu đỏ sáng quyến rũ. Bật nắp và hít một hơi thật sâu để cảm nhận, bạn sẽ bị chóang ngợp trước sự nồng nàn của trái cây sẫm màu đồng loạt bung tỏa. Trong đó chúng ta có thể tìm thấy quả phúc bồn tử, bạc hà, tuyết tùng và vani.

Việc thưởng thức lại dẫn dắt chúng ta đến một khu vườn trái cây ngọt ngào của việt quất và hương của café đen đầy khơi gợi. Cùng với đó là một chất rượu trưởng thành, dày đặt với sự nhận thức rõ về tanni, sự cân bằng của lượng axit cho một cảm nhận tinh tế về điểm kết thúc. Rượu tồn trong lại trong cổ họng với sự làm mềm đi của lượng đường đặc ở nho Cabernet Franc mang lại. Những hương vị vốn rất đặc trưng này đã được trải qua quy trình ngâm ủ đặc biệt để được cải tiến hơn, giúp chúng đậm đà và hiện đại, sang trọng hơn.

Chai vang đỏ Pháp này cho người dùng cảm nhận về sự đầy đủ và rõ ràng. Chúng phù hợp khi uống lạnh ở nhiệt độ 12 độ C và ăn kèm được với nhiều món ăn như món nướng, món ăn từ thịt đỏ, các món cá và đồ hải sản chế biến phức tạp. Sự đặc biệt trong hương vị của rượu sẽ còn mãi trong vị giác của bạn và luôn tạo được sự mới mẻ khi thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658