Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L’Eglantine

Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L’Eglantine

GIÁ THAM KHẢO:

3.300.000

Mã sản phẩm :
VVC-3300-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L’Eglantine có nồng độ 13% đây là nồng độ ở mức hài hòa, phù hợp với nhiều người, ngay cả đối với người già và phụ nữ. Thường xuyên được sử dụng trong những bữa tiệc gia đình.

Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L'Eglantine

Giới thiệu Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L’Eglantine

Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L’Eglantine được biết đến là một trong những chai rượu vang Pháp điển hình của nhà sản xuất Ferraton. Nhà sản xuất này được thành lập vào năm 1946 sau thế chiến thứ hai, dần dần cho tới ngày nay nó đã phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ, họ không ngừng tăng cường sản xuất và mở rộng các vườn nho nhằm tạo ra được những chai rượu vang ngon chất lượng nhất.

Cũng chính vì được ra đời bởi nhà sản xuất này nên Rượu mang đầy đủ những yếu tố của một chai rượu vang ngon đẳng cấp, hiện nay nó đã rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam.

Đặc điểm Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L’Eglantine

Rượu làm từ 100% giống nho Syrah đươc lựa chọn từ loại nho tốt nhất. Vườn nho, nằm trên sân thượng micaschist và đá granit, được hưởng lợi từ các địa hình đa dạng của Côteedom và Côte Blonde. Tuổi cây nho 50 năm. Vintage 2014 này có một màu ruby ​​sâu của nó được theo sau bởi một bó mâm xôi đen, hương, hoa và gia vị tuyệt đẹp.

Nó có vẻ đẹp thanh lịch cũng cổ điển của quả mâm xôi đen, gia vị nướng, thịt ướp muối và hoa khô. Với sự phong phú từ trung bình đến toàn thân, tannin đậm đặc với rất nhiều sự tinh tế và thanh lịch. Sự bền bỉ của loại rượu này là lâu dài. Rượu thực sự cân bằng giữa mùi vị trái cây và gỗ sồi.

Lưu ý: Rượu sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 14 – 16 độ. Bảo quản chai tránh ánh sáng ,nhiệt độ .Để dưới hầm lạnh 

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Cote-Rotie L’Eglantine

Nho được lựa chọn cẩn thận và thu hoạch thủ công từ nửa tháng đầu tiên của tháng mười. Nho được xếp vào băng tải, đi vào máy rửa phun, không khí được quạt gió thổi vào bồn ngâm nguyên liệu giúp cho nước và nguyên liệu đảo trộn đều làm sạch các tạp chất bám trên quả nho. Nhẹ nhàng nghiền nát qua máy nghiền trục vít. Trục nghiền sẽ tách nho, tách cuống, hạt ra khỏi phần hỗn hợp dịch bã nho. Phần cuống hạt sẽ tiếp tục được trục nghiền đẩy ra ngoài, còn hỗn hợp dịch, bã của nho lọt qua các lỗ lưới rồi được trục vít đẩy ra theo chiều ngược lại. Ngâm lạnh ở 5 độ C trong 48 giờ

Kiểm soát quá trình lên men và nhiệt độ bắt đầu ở 20-22 độ C trong 2/3 đầu tiên và kết thúc ở 25-26 độC vào cuối quá trình lên men trong bể thép không gỉ trong 12-15 ngày. Quá trình lên men và lão hóa malolactic
được thực hiện trong các thùng xi măng phủ epoxy. 20% rượu đã được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trung bình từ 16 đến 18 tháng .

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658