Rượu Vang Ngọt Tokaji Aszu 6 Puttonyos

Rượu Vang Ngọt Tokaji Aszu 6 Puttonyos

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1.500-24h

Xuất xứ:

Hungary

Hãng sản xuất:

Tokaji

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML


Dòng Rượu Vang Ngọt Tokaji Aszu 6 Puttonyos là dòng rượu vang nổi tiếng được sản xuất từ vùng đất Tokaji đến từ hãng Hegyalja Kincse Bt – Hungary. Rượu được làm từ các loại nho đặc biệt nhất của vùng đất Tokaji đó là nho như furmint, zeta… nên có hương vị rất thơm ngon, đậm đà. Sản phẩm này có nồng độ cồn 10,5%.

Rượu Vang Ngọt Tokaji Aszu 6 Puttonyos

Giới thiệu về Rượu Vang Ngọt Tokaji Aszu 6 Puttonyos

Chất lượng, hương vị của Rượu là điều không thể bàn cãi vì được sản xuất từ vùng đất Tokaji, trung tâm rượu vang của châu Âu. Từ lâu những loại rượu vang từ vùng Tokaji đã vốn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, mùi vị ngọt dịu đặc trưng. Vì các loại rượu vang ở vùng Tokaji vốn được sản xuất từ các nguyên vật liệu thơm ngon nhất cùng với các phương pháp sản xuất rượu vang có 1 không 2. Chính vua Louis XVI của Pháp cũng từng phải công nhận rượu vang của Tokaji là “rượu vang của các nhà vua”.

Đặc điểm Rượu Vang Ngọt Tokaji Aszu 6 Puttonyos

Là dòng rượu vang đặc biệt của vùng Tokaji, với hương vị độc đáo chai rượu vang này luôn mang lại cảm giác đê mê, say đắm, ấn tượng khó phai cho thực khách trong quá trình thưởng thức.

Rượu là loại rượu vang ngọt có màu vàng đậm đặc trưng do được sản xuất từ các trái nho, chín héo ngâm với các dung dịch nước ép nho lên men tự nhiên như furmint, zeta,…Chính vì vậy rượu vang Tokaji Aszu 6 có vị ngọt vừa nhưng vẫn rất mãnh liệt và đậm đà.

Dù có hương vị đậm đà nhưng rượu có nồng độ cồn ở mức trung bình thấp với chỉ  10,5%, giúp cho loại rượu này rất được ưa chuộng, phù hợp với mọi đối tượng thực khách.

Thưởng thức Rượu Vang Ngọt Tokaji Aszu 6 Puttonyos

Với vị ngọt đậm đà, tự nhiên cùng nồng độ cồn vừa phải rượu rất thích hợp để sử dụng như là thức uống giải khát trong các bữa tiệc. Chúng còn có thể được sử dụng là nguyên liệu tẩm ướp cho các món ăn như tôm hùm nướng rượu vang, pate gan ngỗng, bò nướng rượu vang,…

Để sử dụng rượu với hương vị thơm ngon nhất bạn nên ướp lạnh chúng khoảng 1h trước khi sử dụng. Nếu không có thời gian chờ đợi bạn có thể sử dụng các thùng đá để ướp lạnh và thưởng thức loại rượu vang tuyệt vời này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658