1.410.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Tempranillo
Trong các quốc gia có nền công nghiệp rượu vang phát triển như Pháp, Mỹ, Chile, Ý….bạn đã kịp thời thưởng thức những loại rượu vang của đất nước nào. Rượu vang Tinto Pesquera Crianza của Tây Ban Nha bạn đã có cơ hội thưởng thức chưa. Nếu bạn chưa từng thưởng thức loại rượu vang này thì thật là một sự nuối tiếc đối với bạn. Rượu được sản xuất tại Tây Ban Nha, được làm từ giống nho Tempranillo, nồng độ cồn của rượu ở mức 14,5 %.
Ngoài các yếu tố như xuất xứ, nhà sản xuất, nồng độ cồn, hương vị…thì bạn cần quan tâm đến giá thành của sản phẩm đó nữa. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành vừa với túi tiền người tiêu dùng sẽ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Với số tiền khoảng 1.350.000 đồng/chai bạn sẽ thấy giá trị mà bọn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng đồ uống mà bạn được thưởng thức.
Nhắc tới đất nước Tây Ban Nha người ta thường nghĩ tới những chú bò tót hung dữ, mãnh liệt hoặc những vũ điệu khiêu vũ đầy quyến rũ thì đất nước này còn được toàn thế giới biết đến với việc cho ra đời rất nhiều loại rượu vang có chất lượng tuyệt vời cung cấp tới thị trường thế giới.
Rượu có xuất xứ tại Tây Ban Nha, được tạo nên bởi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất Grupo Pesquera. Đây là một trong những nhà sản xuất có tâm, có tầm, luôn tâm huyết với nghề vì thế tên tuổi của nhà sản xuất này được nhiều người biết đến, sản phẩm mà họ tạo ra được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao.
Trình thị trường rượu vang thế giới với một màu đỏ long lanh, sắc sảo, quyến rũ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào là do rượu được kết hợp bởi nhiều loại trái cây tươi ngon màu đỏ như dâu, mận, mâm xôi, anh đào, táo cộng hưởng cùng hương thơm của kẹo, vani và hạt đậu khấu tạo nên một loại đồ uống hấp dẫn mọi khách hàng khi có cơ hội thưởng thức rượu.
Một thành phần không thể thiếu khi sản xuất ra rượu là nho, nhà sản xuất Grupo Pesquera đã tinh tế lựa chọn giống nho Tempranillo làm nguyên liệu chính cho sự ra đời của chai vang này. Là dòng nho nổi tiếng của vùng nho Ribera Del Duero tại Tây Ban Nha. Những cây nho tại đây phát triển sum suê, nhiều trái, chất lượng trái căng mọng, lượng đường cao do được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho cây nho phát triển.
Nồng độ cồn của rượu ở mức 14,5 % cho thấy rượu có cấu trúc khá mạnh mẽ, tanin mềm mại tạo cảm giác hưng phấn cho bạn và gia đình khi cùng nhau thưởng thức rượu.
Nho sau khi đến vụ thu hoạch sẽ được công nhân sản xuất dùng tay hái, xếp ngay ngắn vào trong thùng và chở về nhà máy. Tại đây nho được phân loại chọn ra những trái tươi ngon, đảm bảo chất lượng đem cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho; phần nước nho này sau đó sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 18 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Để rượu trở nên ngon hơn quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, xúc xích, pho mát và phô mai…Phục vụ trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C.
Rượu đặc biệt sẽ ngon hơn nếu quý vị ướp lạnh chúng vào xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.
Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần đẹp trời bạn cùng gia đình, bạn bè và người thân quây quần bên mâm cơm cùng nhau nâng ly rượu vang za chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.