180.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Santa Macenas cabernet Sauvignon là một chai vang ngon, tầm tiền vừa phải nên nó được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Vậy các bạn hãy cùng Ruouvang24h.vn tìm hiểu xem hương vị đặc trưng của nó ?
Đã từ lâu rượu vang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình sum vầy hay bạn bè gặp mặt để mang đến những không khí vui tươi ấm áp và tràn đầy hạnh phúc thành công.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu vang có nguồn gốc từ những quốc gia khác nhau. Trong số những dòng vang ấy thì rượu vang Chile được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sự đa dạng về chủng loại được nhiều người biết đến ở hầu khắp thị trường các quốc gia.
Santa Macenas cabernet Sauvignon là sản phẩm đặc trưng của đất nước Chile đại diện cho những dòng vang phổ thông muốn mang đến cho người thưởng thức về tình yêu thiên nhiên và con người nơi họ.
Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon – đây là giống nho đặc trưng phổ biến ở nhiều quốc gia để cho ra những trái nho có hương thơm đậm đà tuyệt hảo cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.
Ngay từ những giây phút đầu tiên khi nhâm nhi ly rượu vang bạn như được cảm nhận một hương thơm lan tỏa khắp trong vòm miệng. Đó là mùi hương của những loại trái cây như anh đào hay mận có đan xen thoang thoảng chút hương vani và của cây gỗ sồi.
Với màu sắc đỏ ruby rực rỡ, rượu hiện lên như một đóa hoa tươi đang đến mùa nở rộ để khoe sắc mình trước những ánh mắt hướng theo.
Nồng độ cồn có trong rượu đạt 13%, rượu khá nhẹ nhàng và êm ái đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên đồng thời để lại dư âm lâu dài và dai dẳng.
Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn khác nhau như thịt gà tây, thịt muối, thịt hun khói, thịt bò, thịt lợn…để cho ra hương vị đậm đà nhất.
Cũng như bao dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống và đòi hỏi sự tỉ mỉ nhẹ nhàng trong tất cả các khâu. Nho sau khi được thu hoạch, người ta mang chúng về để sơ chế và ép lấy nước. Những trái nho sẽ được tiến hành lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo hương vị cho rượu vang. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai để bán ra bên ngoài thị trường.