Rượu Vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

916.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
916.200
Mã sản phẩm :
PV-1018-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot


Một trong số những chai rượu vang đỏ có nguồn gốc từ đất nước Argentina mang tên tuổi của nhà sản xuất Susana Balbo được nhiều người biết đến chính là chai Rượu Vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon. Rượu là thành quả của sự cố gắng không ngững của nhà sản xuất cũng như những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại một cực phẩm tuyệt vời.

Rượu Vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Susana Balbo

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 95% Cabernet Sauvignon và 5% Petit Verdot

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon

Bạn đã từng có cơ hội để được thưởng thức chiêm ngưỡng sự hấp dẫn của chai rượu vang này hay chưa? Nếu chưa thì có lẽ đây quả thực là một thiếu sót đối với bạn bởi sự đậm đà có trong hương vị của rượu vang sẽ chinh phục và làm rung động bất cứ con tim nào cũng phải trở nên thổn thức.

Hai giống nho đó là Cabernet Sauvignon và Petit Verdot đã được nhà sản xuất lựa chọn phối kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để tạo nên dòng rượu vang này. Người ta trộn nho theo một tỉ lệ nhất định với nho Cabernet Sauvignon chiếm tới 95% còn lại là nho Petit Verdot. Điều đó đã chứng tỏ được sự tuyệt hảo của giống nho chủ đạo có trong thành phần của chai rượu vang này.

Nhấp một ly rượu vang, bạn như được hòa mình vào trong một giấc mơ diệu kỳ với hương vị rượu đa dạng và phong phú. Hương vị ấy được tạo nên nhờ hương thơm của các loại trái cây màu đen, của nho blackcurrant. Thêm vào đó còn có chút vị thơm của thuốc lá và cà phê…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658