Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo – Petit Verdot

Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo – Petit Verdot

GIÁ THAM KHẢO: 

625.000

Mã sản phẩm :
24HWH-625

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Petit Verdot

Tempranillo


Đột phá trong công thức sản xuất rượu vang, những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Dominio de Punctum nước Spain mang đến những cảm nhận riêng sâu sắc hết sức mới mẻ. Chưa bao giờ rượu vang của họ khiến cho người dùng cảm thấy không ấn tượng bởi sự phong phú có trong tính cách cũng như hương vị của sản phẩm rượu vang. Và chai Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo – Petit Verdot sẽ là một trong số những chai vang như thế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Castilla

Hãng sản xuất: Dominio de Punctum

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: TempranilloPetit Verdot

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Tự hào mang tên thương hiệu Dominio de Punctum, sản phẩm Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo – Petit Verdot có lẽ trở thành cái tên hết sức quen thuộc đối với tất cả mọi người. Nhất là đối với những tín đồ của rượu vang Pháp thì chắc chắn chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Có kết cấu cân bằng bởi sự kết hợp hài hòa giữa nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, vang mang đến những trải nghiệm hết sức mới mẻ bởi hương vị của hai giống nho cơ bản đó là nho Tempranillo – Petit Verdot. Ngoài ra trong sản phẩm rượu vang còn bung tỏa phức hợp hương vị của một số trái cây ghi chú đan xen nữa như việt quất, đinh hương, quế, vani và một chút mùi hương thoang thoảng của gỗ sồi nhờ vào một quy trình lên men ngâm ủ cẩn thận.

Chưa bao giờ bạn cảm thấy hết ngỡ ngàng khi bật nắp chai rượu và rót từng ly rượu vang ra. Màu đỏ ruby tươi tắn và quyến rũ khiến rượu vang hoàn hảo ngay từ hình thức bên ngoài. Đặc biệt cứ mỗi lần nhìn vào chai rượu vang, bạn như cảm thấy sắc đẹp của một bó hoa tươi rực rỡ đón nắng.

Hãy lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc, bởi tôi tin chắc rằng vang có đủ khả năng dẫn dắt người dùng đi qua biết bao những trải nghiệm đầy thú vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658