705.000₫
Xuất xứ :
Ý
Độ cồn :
13,5%
Dung tích :
750ML
Là một dòng vang đỏ ngọt của nước Ý, Rượu vang Suavis Primitivo Di Manduria cảm nhận tươi tắn và hết sức ngọt ngào. Mùi thơm đặc trưng trong vang làm tăng thêm những cảm nhận khác khiến người ta luôn tò mò và mong muốn được thưởng thức. Vang mang lại một sự hài hòa của trái cây nên rất phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những tín đồ mê ngọt.Rượu có xuất xứ từ Agricola Pliniana – Puglia – Italia, được làm từ giống nho Primitivo. Thưởng thức dòng vang này với một độ cồn khá nhạt chỉ ở mức 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Ý là đất nước nổi tiếng với những chai vang thượng hạng luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt nhất. Tuy nhiên chúng ta không dễ dàng để tìm được một loại vang đỏ ngọt từ xứ sở này. Chính vì lẽ đó mà sự xuất hiện của Suavis Primitivo Di Manduria gây nên một sự chú ý và biến nó trở thành một biểu tượng ngọt ngào của Pliniana.
Suavis Primitivo Di Manduria đến từ nhà rượu Pliniana lừng danh nước Ý, được lựa từ các vườn nho trên 30 năm tuổi, nó không phải mạnh mẽ và nồng nàn như đặc trưng những loại rượu nơi đây nhưng nó đủ quyến rũ để có thể làm xiêu lòng bất cứ chàng trai, cô gái nào. Và hơn hết, việc thưởng thức 1 ly rượu trước khi đi ngủ sẽ làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng hơn, sức khỏe tốt hơn và một giác ngủ sâu ngon hơn.
Rượu được làm cân bằng từ sự trưởng thành của giống nho đậm sâu Primitivo. Cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ, người ta đánh giá chúng khá cao.
Dòng vang ngọt này có màu đỏ sáng bắt mắt cùng với đó là mùi hương mạnh mẽ của trái cây rừng và dâu tây với sắc thái của sô cô la và gia vị. Khi thưởng thức, hương vị của rượu tinh tế và dễ nhận thấy nhất trong đó là dâu tây hòa quyện với quả mâm xôi đặc trưng.
Nhờ sự cân bằng tốt của hương vị, vang luôn giữ được sự tươi mát trong cơ thể nó. Bạn có thể thử với đồ ăn nhẹ như hạt hoặc hạnh nhân nướng với pho mát pecorino, nhưng có lẽ là ý nghĩa nhất cho bánh khô và bánh gừng.
Cùng với nồng độ dễ chịu 13.5%, và sự cân bằng của cấu trúc,Rượu rất được lòng thực khách. Cùng vì vậy mà chúng góp mặt dày đặt trong những bữa tiệc sang trọng.
Trong một lượng hương thơm có sẵn, vang còn có được vị ngọt nhẹ để làm tăng thêm tính dịu dàng cho nó. Bởi tính chất ấy mà vang khá phù hợp để mang đến hương vị trọn vẹn khi được thưởng thức cùng với các món ăn có gia vị mạnh mẽ như thịt quay, thịt hầm, hạnh nhân rang, phô mai già.
Đồng thời, nhiệt độ lý tưởng để phục vụ vang là 12 – 14 độ C.