Rượu Vang ST Supery Cabernet Sauvignon

Rượu Vang ST Supery Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR57-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Quý vị là một trong những khách hàng chuộng rượu vang của Mỹ thì có lẽ quý vị không còn quá xa lạ với chai Rượu Vang ST Supery Cabernet Sauvignon của Mỹ, một đồ uống được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, tiệc đầy tháng. Rất nhiều khách hàng sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều cảm thấy sự sang trọng mà vang đem lại.

Rượu Vang ST Supery Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang ST Supery Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: ST Supery

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 17 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang ST Supery Cabernet Sauvignon

Để có thể đến bên người tiêu dùng và phục vụ, tô điểm thêm cho bữa tiệc của quý vị trở nên hấp dẫn hơn vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn hết sức lâu dài. Nho được thu hoạch tại vườn sau đó vận chuyển về nhà máy, tại đây chúng được đem bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền để lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 12 tháng. Khi vang đã đạt tiêu chuẩn về màu sắc và hương vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sở hữu lớp áo choàng đỏ đậm sang trọng, quyến rũ vang đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng ngay từ khi chúng xuất hiện trên thị trường. Hương vị của vang là sự hòa quyện của nhiều loại hoa quả chín mọng như quả mâm xôi, quả nho, anh đào đen, mận đen, blackberry hòa quyện cùng cây hồi, đinh hương, cam thảo, khói mocha, gỗ sồi mang đến cho vang hương vị vô cùng ấn tượng có thể làm xao xuyến nhiều trái tim khi quý vị thưởng thức vang.

Để vang ngon hơn, tươi hơn và tuyệt vời hơn quý vị nên sử dụng vang khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt hươu, thịt nai, thịt gia cầm trong nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 17 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658