410.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Spee Wah’ Deep River Shiraz được coi như một chai rượu vang Chile đặc sắc, với hương vị đặc trưng và đậm đà, không thua kém gì những chai rượu vang đắt tiền. Nếu là người sành rượu, bạn nên thử qua nó một lần.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Để làm ra được những chai rượu vang ngon thì giống nho quyết định chính tới hương vị và màu sắc của chai rượu đó. Một số giống nho tên tuổi cần kể đến đã trải qua các thế kỷ đó là Merlot, Cabernet Sauvignon, Shiraz… , nhưng nổi bật nhất vẫn là giống nho Shiraz danh tiếng cho ra đời hàng ngàn những chai rượu vang tuyệt hảo, điển hình trong đó phải kể đến chai rượu vang Spee Wah’ Deep River Shiraz. Không chỉ mang hương vị đặc trưng của giống nho Shiraz mà nó như gói trọn cả bầu trời nước Úc vào trong ly rượu.
Rượu có màu tím nhẹ đầy lôi cuốn với màu tím ấy đã gợi nên một sự tinh tế và tao nhã, chai rượu này có hương thơm vô cùng phong phú đến từ các loại hoa quả và gia vị khác nhau. Kể đến đầu tiên sẽ là hương thơm đang lan tỏa của các loại trái cây tươi như dâu, anh đào. Sự phóng khoáng đến từ gỗ tuyết tùng cũng góp phần tô điểm thêm màu sắc cho chai vang đỏ này. Mùi gia vị sẽ cùng hòa trộn: socola và hạt cacao sẽ dậy sóng mạnh mẽ.
Điểm cuối cùng là sự gợi nhớ với chất rượu chát nhẹ mềm mại nó bao trùm lên khắp toàn bộ lớp hương vị ban đầu. Khi đã được thưởng thức những ly rượu vang này bạn có thể cảm nhận được thấy sự tròn đầy trong từng hơi thở của rượu, với độ hài hòa đã được cân bằng sẽ giúp vị giác của bạn thăng hoa.
Để làm ra được một chai rượu vang Spee Wah’ Deep River Shiraz thơm ngon và đặc sắc, trong suốt quá trình nhà là rượu đầu rất chú trọng.
Trước tiên nho được chọn thời điểm phù hợp nhất để thu hoạch ( khoảng giữa tháng 9) lúc này nho đã đạt độ chín thích hợp để làm rượu. Nho sau khi được thu hoạch về sẽ được lựa chọn cẩn thận, đưa đi làm sạch và ép lấy nước.
Tiếp theo đó nước nho sẽ được đưa vào các thùng chứa và lên men tại đây trong vòng 7 đến 10 ngày, sau quá trình lên men rượu được đưa vào các thùng gỗ sồi và được ngâm ủ 3-6 tháng trong hầm rượu trước khi đưa ra ngoài thị trường.