Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Clos

Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Clos

GIÁ THAM KHẢO:

4.000.000

Mã sản phẩm :
24HDL-4350

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang nước Pháp có lẽ là chai Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Clos. Những hương vị nhẹ nhàng lưu luyến có trong chai rượu vang sẽ là điểm nhấn ấn tượng để thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng sau mỗi lần cảm nhận. Chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần tôi tin rằng quý khách hàng sẽ mong muốn có nhiều lần nếm thử tiếp theo nữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Albert Bichot

Loại vang: Rượu vang trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Tự hào mang tên thương hiệu Albert Bichot, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Không phải bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác cũng có thể so sánh được với chai vang này. Rượu hòa quyện trong từng hơi thở với phức hợp những tầng lớp hương vị khác nhau. Người ta có thể cảm nhận được một cách rõ nét nhất hương vị của giống nho Chardonnay cho đến hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt.

Để có được hương vị tròn trịa đến như vậy thì phải nhờ vào một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận. Những trái nho được nhà làm rượu hái bằng biện pháp thủ công. Sau đó nho được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế một cách hết sức cẩn thận. Tiếp đến nho được mang đi ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. Trải qua thời gian lên men ngâm ủ khoảng 12-16 tháng, sau khi đạt được độ chín muồi đậm đà nhất định, sản phẩm rượu sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang như thế nào để đúng cách. Quý khách hàng cần phải lưu ý đến hai yếu tố đó là dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào và kết hợp với những món ăn ra sao? Thịt trắng, hải sản là gợi ý tuyệt vời dành cho rượu. Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ để rượu được tươi mới hơn rất nhiều khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658