Rượu Vang Sparkling Ferrari Brut Trentodoc

Rượu Vang Sparkling Ferrari Brut Trentodoc

GIÁ THAM KHẢO: 

2.130.000

Mã sản phẩm :
24HVY-2130

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Ferrari

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Dịu dàng, nhẹ nhàng trong từng hơi thở, chai rượu vang nổ Sparkling Ferrari Brut Trentodoc có lẽ đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu vang. Đối với những bữa tiệc, bạn nên lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức. Từ đó rượu mang đến cho người dùng những giá trị hoàn hảo tuyệt vời như chưa từng có cơ hội 1 lần gặp gỡ.

Thông tin về Rượu Vang Sparkling Ferrari Brut Trentodoc

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Ferrari

Vùng Làm Vang: Trento

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

 Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng chanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Sparkling Ferrari Brut Trentodoc

Chardonnay là một giống nho trắng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang trắng được trưởng thành từ giống nho này chúng có phong cách rất riêng, nhẹ nhàng chất phác và uyển chuyển. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Mang hương vị chủ đạo của nho Chardonnay, ngoài ra rượu còn có sự hội tụ hương thơm của những trái cây như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi các loại…

12.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một nồng độ cồn vừa phải, rượu hoàn toàn phù hợp với đa dạng đối tượng người thưởng thức khác nhau. Trong những bữa tiệc hải sản, lựa chọn chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng khiến cho nhiều con tim thổn thức. Người ta trở nên si mê rượu vang bởi màu vàng chanh óng ả tươi mới và nhẹ nhàng. Một thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin, cho sức mạnh soi sáng con đường phía trước. Sở hữu mức giá hơn 2 triệu đồng cũng đã phần nào khẳng định được giá trị của rượu. Chai rượu vang này xứng đáng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116