290.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
McGuigan
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Nếu bạn yêu thích nền văn hóa và ẩm thực của nước Úc thì hẳn bạn cũng biết Úc sản xuất rượu vang ngon có tiếng trên thế giới. Nhiều chai rượu vang đỏ Úc đã và đang chinh phục trái tim của biết bao tín đồ của loại thức uống này. Trong đó, rượu vang Somerton Cabernet Sauvignon cũng đặt dấu ấn riêng của nó trong lòng người yêu vang bởi giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 13% cùng hương vị đặc trưng lôi cuốn.
Là dòng rượu vang mà người tiêu dùng có thu nhập ở khoảng trung bình cũng có thể dễ dàng sở hữu được vì mức giá không quá cao. Bạn hoàn toàn yên tâm về mặt giá và cả chất lượng khi mua về chiêu đãi bạn bè, đối tác hoặc sử dụng trong gia đình chỉ 304.000/chai.
Đây là một mức giá rất ưu đãi tạo tiền đề để đưa rượu vang đến gần với đời sống của con người ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới nói chung.
Mcguigan là nhà máy rượu Úc tiên phong trong việc sản xuất rượu vang theo phương pháp mới và hiện nay đã trở thành nhãn hiệu có tiếng trên toàn thế giới. Nhà máy là nơi khai sinh ra nhiều dòng rượu vang danh tiếng được người tiêu dùng yêu thích, Somerton Cabernet Sauvignon là một trong số đó. Rượu gây ấn tượng vì sự thơm ngon đặc biệt khó quên mà nó đem lại cho người thưởng thức.
Vừa nhìn lần đầu vào ly rượu vang này, bạn sẽ thấy rượu có màu đỏ sẫm vừa thanh lịch mà lại rất tinh tế, quyến rũ. Nhấp ngụm đầu tiên, lưỡi bạn sẽ cảm thấy rượu toát lên vị của nho đen, dâu tây cực kỳ ấn tượng. Khi rượu chảy qua tràn vào miệng, nó sẽ khiến bạn gợi nhớ lên nhiều hương vị của các loại gia vị quen thuộc như quế, hồi, nhục đậu khấu…khiến bạn lâng lâng trong cảm giác thanh thoát, bay bổng, ngon tuyệt vời. Dư vị đọng lại dẻo dai, phong phú trong vòm miệng cùng tannin tốt sẽ đưa bạn lên đến tuyệt đỉnh vị ngon của rượu.
Với nồng độ 13%, rượu đảm bảo được lượng tannin mịn màng để đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên.
Rượu được sản xuất theo quy trình kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng. Nho Cabernet Sauvignon được hái vào thời điểm thích hợp, khi đã đạt độ chín nhất định. Từng công đoạn một, được các người thợ lành nghề coi sóc chu đáo. Từ khâu rửa nho, vắt nước cho đến khâu lên men trong thùng lớn bằng con men. Trong quá trình lên men, rượu phải được đảo đều với vỏ nho để có thể đạt màu sắc trọn vẹn nhất. Sau khi lên men hoàn tất, người ta ủ rượu trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian nhất định rồi mới đóng chai bán ra thị trường.