0₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Là chai vang nổi tiếng sinh ra tại đất nước Mỹ, một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Vang của quốc gia này đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới bởi họ sản xuất ra rất nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Rượu Vang Clos du Val Chardonnay là sự lựa chọn tin cậy cho bữa cơm gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.
► Xuất sứ: Mỹ
► Vùng làm vang: Napa Valley
► Loại vang: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Chardonnay
► Nồng độ: 14,5%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt gia cầm, thịt nướng, phô mai, salad
► Quy cách: 6 chai/thùng
Số điểm mà các chuyên gia rượu vang đánh giá với chai vang này là 88/100; vang được sản xuất với một quy trình hiện đại, quy trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 18 tháng. Khi vang đã đạt được tiêu chuẩn về màu sắc và mùi vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu vàng nhạt tinh tế và đẹp mắt; nho Chardonnay chính là thành phần chính tạo nên vang; ngoài ra nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp nhiều loại trái cây tươi cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như quả lê, quả táo, quả mơ, quả đào, caramel, gỗ sồi vì thế khi quý vị thưởng thức ngụm vang đầu tiên sẽ nhận thấy vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho. Khi vang đã bao trùm toàn bộ khoang miệng và trôi xuống cổ họng rượu sẽ cho ta sự ngọt ngào, lắng đọng mang đến hậu vị bền bỉ, dài lâu giúp bạn và gia đình có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Bảo quản vang nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.