1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.6 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Sequoia Grove Cabernet Sauvignon là chai rượu vang nổi tiếng của Mỹ đã xuất hiện tại nhiều đất nước và vùng lãnh thổ mang đến những bữa tiệc vô cùng sang trọng cho người tiêu dùng. Những bữa tiệc mà vang vinh dự xuất hiện thường xuyên đó chính là những bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi, tiệc sinh nhật; tiệc chiêu đãi đối tác khách hàng quan trọng. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và các chuyên gia.
► Xuất xứ: Mỹ
► Thương hiệu: Sequoia Grove Vineyards
► Vùng Làm Vang: Napa Valley
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng độ: 14,6 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ sẫm tối màu
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Chúng tôi chắc chắn rằng một điều khi quý vị sở hữu chai rượu vang này không nhiều quý vị có thể biết được cách mà chai rượu vang này ra đời nếu được gia đình, bạn bè và người thân hỏi. Hãy theo dõi một số thông tin sau để quý vị biết rõ hơn nhé. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy phân loại, tách bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men malolactic trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng vài tuần sau đó chúng tiếp tục thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp trong khoảng 10 – 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang sở hữu một màu đỏ sẫm tối màu quyền quý, sang trọng tạo nên dấu ấn tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt khi quý vị thưởng thức vang quý vị sẽ trải nghiệm nhiều cảm nhận khác nhau có lúc là một chút chua đặc trưng của nho, có lúc là một chút cay nhè nhẹ của gia vị và cuối cùng là ngập tràn trong sự ngọt ngào của hoa quả chín mọng như quả mâm xôi, quả anh đào hòa quyện cùng vị đinh hương, vani và bột ca cao, khói thuốc, hương gỗ sồi sẽ mang đến cho quý vị những giây phút thật sự sảng khoái bên gia đình sau một ngày dài năng động.
Vang sẽ ngon hơn nếu được ướp lạnh trước khi sử dụng và khi quý vị kết hợp vang cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt thú rừng, thịt gia cầm, salad, phô mai trưởng thành trong nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 18 độ C.