Rượu Vang Baccolo Appassimento – IGT Blend

Rượu Vang Baccolo Appassimento – IGT Blend

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
RVPG-510/ PE-583

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Baccolo Appassimento – IGT Blend gây ấn tượng với nồng độ 12,5% vừa phải, dễ uống và thành phần chính là giống nho Blend. Vùng rượu vang Veneto, Ý là nơi nhận được sự ủy thác của nhà sản xuất Cielo e Terra và làm ra loại rượu thượng hạng này. Bạn chắc chắn sẽ thích tính cách rượu độc đáo, hiện đại, nồng ấm của sản phẩm này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Baccolo Appassimento - IGT Blend

Giá rượu vang Baccolo Appassimento – IGT Blend

Một nhà sản xuất sáng giá như Cielo e Terra luôn hiểu được người dùng muốn gì và cho ra những sản phẩm ngon nhất. Rượu là sản phẩm tâm đắc nhất hiện nay của nhà sản xuất tài hoa này. Người dùng có thể cảm nhận rõ tình yêu và sức sống, niềm hi vọng ẩn sâu trong sự nồng nàn của vị vang thượng hạng. Bạn nên mua một chai về thưởng thức, sản phẩm đang được bán với mức giá tầm trung 510.000 đồng.

Giới thiệu về rượu vang Baccolo Appassimento – IGT Blend

Rượu được sản xuất bằng phương pháp Appassimento đặc biệt

Vùng rượu vang Veveto của nước Ý là một địa điểm tuyệt đẹp với những cánh đồng nho trải dài xa tít tắp đến tận cuối chân trời.

Tại đây luôn có những chai rượu vang mới được sản xuất ra liên tục. Rượu cũng được gửi gắm ở đây để hình thành và phát triển vị trong một thời gian rất dài. Mùi thơm thoang thoảng của rượu sẽ khiến bạn muốn đến gần và thưởng thức ngay lập tức.

Đặc điểm của rượu vang Baccolo Appassimento – IGT Blend

Rượu sẽ cho bạn sự bùng nổ về hương vị trong vòm miệng. Sự kết hợp Blend của nhiều giống nho đa dạng khác nhau quyện chặt với vị tannin mềm, với vị thơm ngọt của quả anh đào, của dứa, của táo, lê và gia vị.

Với nồng độ 12,5% các hương vị này hiện ra rõ nét khiến bạn bất ngờ trong ngụm rượu đầu tiên. Sau đó, bạn bị cuốn ngay vào vị rượu đậm đà, đầy sức sống như đang lạc vào một vùng ánh sáng của sự sống tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực. Rượu ghi điểm với người dùng cũng nhờ vị rượu đa dạng và ấn tượng đó.

Sản phẩm là thành quả từ sự phối hợp chặt chẽ của nhà sản xuất cũng như các nghệ nhân làm rượu. Rượu thực sự đã đạt được thành công lớn, được các nhà phê bình rượu và người dùng công nhận về cả chất và giá trị.

Quy trình sản xuất rượu vang Baccolo Appassimento – IGT Blend

Rượu được sản xuất trong quy trình khép kín của vùng trồng nho Veneto. Trước đó, những chùm nho ngon sẽ được hái bằng tay và chọn lọc kỹ càng. Sau khi lên men thành rượu, sản phẩm còn được ủ rất lâu sau đó để phát triển vị đậm đà. Những trái nho càng tươi ngon, công đoạn sàng lọc càng kỹ càng thì rượu lại càng bảo quản được lâu dài hơn.

Cách thưởng thức rượu vang Baccolo Appassimento – IGT Blend

Rượu có vị rất thơm ngon, thưởng thức với gà, phô mai và rau củ là một lựa chọn hoàn hảo. Những thức ăn này sẽ hỗ trợ vị vang phát triển tối đa mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực ấn tượng nhất trong đời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658