Rượu Vang Les Allees du Vignoble Petit Chablis

Rượu Vang Les Allees du Vignoble Petit Chablis

GIÁ THAM KHẢO: 

874.000

Mã sản phẩm :
TPPV-874-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Les Allees du Vignoble Petit Chablis

Rượu Vang Les Allees du Vignoble Petit Chablis là chai vang phổ biến xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu được bán nhiều tại các quán bar và shop rượu vang trên toàn thế giới. Mặc dù là loại vang có mức giá không cao nhưng chất lượng rất tươi ngon làm cho khách hàng hoàn toàn ngạc nhiên. Vang là đồ uống xuất hiện tại những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Rượu Vang Les Allees du Vignoble Petit Chablis

Thông tin về Rượu Vang Les Allees du Vignoble Petit Chablis

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Domaine D’Henri

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Nhiệt độ phục vụ: 8 – 10 độ C

Món ăn kết hợp: thịt trắng, salad, pho mát

► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử và hương vị của Rượu Vang Les Allees du Vignoble Petit Chablis

Rượu là sản phẩm của nhiều loại trái cây tươi như nho, cam, chanh, quýt, bưởi hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như hạt tiêu, cam thảo, vani, hương hoa và hương gỗ sồi. Khi quý vị khui nắp chai rượu ra hương thơm của rượu sẽ phà vào mặt tạo một ấn tượng ban đầu không thể nào quên. Đặc biệt khi thưởng thức rượu chắc chắn hương vị sẽ làm bạn và gia đình vô cùng hài lòng.

Rượu được thiết kế nhỏ gọn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nồng độ cồn của chai rượu là 12,5  cho ta cảm nhận về một loại vang nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng và ngọt ngào.

Quý vị có thể sử dụng vang để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng thích hợp. Nói về quy trình sản xuất ra loại vang này nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy bất ngờ bởi để sản xuất ra một chai vang không hề đơn giản. Đầu tiên là việc thu hoạch nho sau đó đem nho vào hệ thống ép lấy dịch nước nho. Phần dịch này sẽ ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những thùng gỗ sồi với thời gian từ 1 – 2 năm rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116