Rượu Vang Scuderia Italia Brunello Di Montalcino

Rượu Vang Scuderia Italia Brunello Di Montalcino

GIÁ THAM KHẢO:

4.300.000

Mã sản phẩm :
24HVH-4300

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Nói đến đất nước Italia là nói đến cái nôi lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai Rượu Vang Scuderia Italia Brunello Di Montalcino là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Ở mọi góc độ khác nhau thì sản phẩm rượu vang sẽ luôn phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình phải không quý khách hàng?

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Scuderia Italia Brunello Di Montalcino

Xuất xứ: Ý

Hãng sản xuất: Scuderia Italia

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Scuderia Italia Brunello Di Montalcino

Tuscany tự hào có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai rượu vang đỏ cao cấp đến từ vùng làm rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Điều gì làm nên phong cách riêng của chai rượu vang này? Ngay từ hình thức bên ngoài vang cũng đủ sức để khiến cho những trái tim trở nên rung động.

Rượu có màu đỏ ánh  tím đậm, vang sở hữu một gam màu mềm mại ngọc ngà như sắc màu của bó hoa tươi nổ rộ hướng tới nắng đẹp mỗi sớm bình minh. Khi thưởng thức chính hương vị có trong chai rượu vang trở thành những yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định. Chai rượu vang là sự kế thừa từ hương vị của những trái nho đó chính là nho Sangiovese, hương vị của các loại trái cây khô đỏ, mùi thuốc lá, cấu trúc cân bằng, tan nin dầy và tròn trịa với hậu vị kéo dài sau khi thưởng thức. Một chai rượu tuyệt hảo có thể bảo quản trong vòng 20 năm thì chắc chắn nếu như bộ sưu tập rượu vang của khách hàng có được sản phẩm rượu vang thì tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi bạn được dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658