Rượu Vang Schloss Vollrads Spatlese Riesling

Rượu Vang Schloss Vollrads Spatlese Riesling

GIÁ THAM KHẢO:

1.320.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-1320

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Vang trắng Đức chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay. Tự hào là một gương mặt điển hình tiêu biểu, chai Rượu Vang Schloss Vollrads Spatlese Riesling lọt vào tầm ngắm của nhiều người thưởng thức vang trên thế giới. Qua mỗi lần thưởng thức rượu vang, sẽ là những lần bạn nhớ mãi về rượu.

Thông tin về Rượu Vang Schloss Vollrads Spatlese Riesling

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Schloss Vollrads

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Schloss Vollrads Spatlese Riesling

So với những chai rượu vang trắng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, chai rượu vang trắng này được nhiều người biết đến trên thị trường. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Riesling, có lẽ hương vị có trong chai rượu vang là hương thơm chủ đạo đến từ giống nho ấy. Có những cá tính rất riêng, bởi thế cho nên chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Bung toả trong hương vị của chai rượu vang không chỉ đơn thuần dừng lại từ hương vị của nho, rượu còn là hương vị của táo xanh, xoài, dứa, cam, chanh, quýt hay bưởi…Có những cảm nhận vô cùng trọn vẹn và đậm đà, vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới.

Mang tầm cỡ đỉnh cao, chai rượu vang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và trở thành một siêu phẩm rượu vang cực kỳ sáng giá. Luôn được đánh giá là chai vang đẳng cấp và chất lượng, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng.

Muốn thưởng thức rượu được trọn vẹn hơn, bạn nên dùng vang cùng với những món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản. Từ hương vị ngọt ngào tươi mới trong vang sẽ dẫn bạn đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658