Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

GIÁ THAM KHẢO:

340.000

Mã sản phẩm :
RVPG-355-24H

Xuất xứ :

Pháp

Độ cồn :

13%

Dung tích :


Rượu vang vùng Bordeaux là những chai rượu được lựa chọn nhiều, được đánh giá cao. Rượu vang đỏ đã nổi tiếng, rượu vang trắng cũng chẳng kém cạnh, chẳng hơn thua phần nào. Nhà rượu Univitis đã mang đến Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White như thế. Rượu là sự trưởng thành của ba giống nho thành viên là Semillion, Muscadelle và Sauvignon Blanc với nồng độ cồn 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

Giá Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

Rượu vang Pháp là loại đồ uống phổ biến, là điểm nhấn nổi bật và được ưa chuộng, được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường rượu vang hiện nay. Và giá của rượu vang cũng là một vấn đề cần bàn, cần để suy nghĩ.

Rượu có mức giá dao động từ 300 – 400.000 đồng nên phù hợp với túi tiền của bạn khi có nhu cầu lựa chọn một chai vang trắng thơm ngon cả về hình thức và hương vị.

Giới thiệu về Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

Sự hiện diện của các loại trái cây như cam, quýt, táo, lê đã làm nên dư vị đặc biệt, làm nên độ axit trung bình, vị tannin táo bạo cho rượu. Để rồi trong cuộc hành trình khám phá, trải nghiệm rượu ấy sẽ tồn tại mãi trong tâm hồn bạn là một tính cách vang ngọt dịu, chát vừa và chua đủ.

Là chai vang trắng cao cấp có nồng độ 13% của vùng Bordeaux nhưng rượu lại mang đến ánh sáng của một màu vàng chanh pha lẫn những vệt sáng màu xanh để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng người thưởng thức rượu ngay cả khi chưa một lần sử dụng.

Đặc điểm của Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

Với sức mạnh của các giống nho là Semillon, giống nho Muscadelle và nho Sauvignon Blanc – những giống nho có màu xanh lá cây tươi mát đã làm nên độ hài hòa, cá tính mà sắc nét, sống động cho vang. Đó là sự pha trộn theo một tỷ lệ phù hợp, theo đặc tính đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho vang.

Bằng biện pháp thu hoạch nho thủ công những trái nho Semillion, Muscadelle và Sauvignon Blanc đã mang lại sức mạnh khác biệt, tiêu biểu cho chai rượu trắng Bordeaux De Pierre Longue tạo nên sự phức tạp, hấp dẫn đặc trưng khiến cho người dùng cảm nhận được nhiều tầng hương vị của hoa, của quả gợi mở trong chất vang.

Rượu được ưu ái, được đánh giá là một chai rượu dễ uống, mềm mại, mượt mà mà quyến luyến người thưởng thức. Hơn thế rượu là sự kết hợp hài hòa, tinh tế ngay trên vòm miệng ở lần thưởng thức đầu tiên.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

Khi mang bán, rượu mang trong mình những ưu điểm nổi bật, những ấn tượng khó quên thì rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt mà không phải ai cũng biết.

Những người thợ lành nghề thu hoạch nho bằng tay mang về nhà máy sơ chế ép nhẹ lấy nước nho. Sau đó nước nho được lên men trong thời gian 12 tháng để đạt đến màu sắc tự nhiên, hương vị độc đáo nhất.

Thưởng thức Rượu Vang Bordeaux De Pierre Longue White

Hương vị của rượu sẽ tinh tế, sẽ kéo dài hơn khi kết hợp cùng với các món ăn chế biến từ hải sản đặc biệt phải kể đến là các loại cá.

Trước khi thưởng thức hãy bảo quản rượu ở nhiệt độ 8 – 12 độ C và nên cho rượu thở 20 – 30 phút rồi mới sử dụng cùng bạn bè, người thân.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658