1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Arrogant Frog
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Syrah
Bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chai vang đỏ Pháp thơm ngon hảo hạng. Rượu vang Chateau Arrogant Limoux Red sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để bạn có được sự hài lòng hơn bao giờ hết. Rượu được làm từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah trồng tại vùng Languedoc mang nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Giá cả của mỗi chai vang chính là một trong những yếu tố để quyết định đến sức tiêu thụ và sản xuất của rượu. Với chai vang này, việc sở hữu một mức giá tầm trung vừa phải 678.000 đồng/chai, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng bởi giá cả cũng như chất lượng của rượu vang. Từ đó rượu trở nên gần gũi hơn với đời sống con người và có khả năng trở thành tâm điểm của nhiều đối tượng thưởng thức rượu khác nhau bởi mức giá phù hợp.
Pháp được biết đến là quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những chai vang được làm nên từ quốc gia này luôn mang đậm vẻ đẹp của đất nước và con người Pháp. Rượu chính là chai vang như vậy giữ được vẻ đẹp đậm sâu tiềm ẩn bên trong vang.
Nhà sản xuất PaulMas đã có được những chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nhất là với thương hiệu Arrogant, Sự thành công của họ được đánh dấu ngay từ những ngày đầu mới sản xuất kể cả những chai vang phổ thông chưa kể đến những dòng vang thượng hạng đẳng cấp.
3 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah được kết hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định đó là 55%, 25% và 20% để làm nên chai vang đỏ thơm ngon tuyệt hảo này. Khoác lên mình một màu đỏ tươi tắn, rượu hiện ra có sức cuốn hút lạ kỳ trước vì đẹp đầy lộng lẫy và kiêu sa của nó.
Khi thưởng thức rượu, hàng loạt các hương vị như tấn công len lõi vào hầu khắp các ngõ ngách của tâm hồn người dùng rượu. Đó là hương thơm từ trái mâm xôi, từ hoa violet và một phần là từ vị của vani.
Nồng độ 13% mang đến cho rượu một lượng tannin mịn màng thanh lịch để phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức.
Nho sau khi đến mùa chín rộ, chúng được người làm rượu hái bằng chính đôi bàn tay của mình. Họ hái nho một cách hết sức khéo léo để tránh bị dập nát và mang nho về nhà sản xuất. Sau đó họ tiếp tục chọn lọc kỹ lưỡng và sơ chế nho để mang đi ép lấy nước. Phần nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng trước khi mang rượu ra đóng chai thành phẩm.
Nếu như bạn biết thưởng thức vang ăn kèm cùng một số món ăn như thịt đỏ chế biến, phomai…sẽ mang đến hương vị tuyệt vời nhất cho rượu. Việc thưởng thức rượu vang đúng cách sẽ góp phần mang đến cho bạn có được một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt mà không phải bất cứ món ăn nào cũng có được phong cách riêng như món ăn tinh thần – rượu vang này.