Rượu Vang Donum Massenez Premium Assemblage

Rượu Vang Donum Massenez Premium Assemblage

GIÁ THAM KHẢO: 

1.295.000

Mã sản phẩm :
WH2-1295

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Những chai vang cao cấp của Chile không bao giờ khiến người dùng vang cảm thấy thất vọng bởi sự đậm đà đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang này. Bạn là một nhà sành vang thì chắc hẳn cái tên Rượu Vang Donum Massenez Premium Assemblage đã không còn trở nên xa lạ đối với bạn. Rượu là một món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho tất cả những tâm hồn thưởng thức vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Donum Massenez Premium Assemblage

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Donum Massenez

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

► Loại Vang:  Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon BlancSemillon

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Donum Massenez Premium Assemblage

Được làm nên từ sự pha trộn một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho đó chính là Sauvignon Blanc – Semillon. Nhờ vậy mà chai rượu vang chứa đựng được những gì tinh túy nhất có trong hương vị của hai chai rượu vang này. Người dùng sẽ cảm thấy ấn tượng và bất ngờ bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Nó không đơn giản chỉ còn là hương vị từ nho mà rượu vang còn phảng phất hương thơm của nhiều trái cây khác như dứa, bưởi hay chanh. Thêm vào đó vang còn phảng phất chút hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng từ thảo dược. Điều đó đã mang đến cho vang có được những dấu ấn đặc biệt đậm sâu trong lòng những người đã từng có cơ hội nếm thử chúng.

Màu vàng rơm óng ả là điểm nhấn tiếp theo đứng sau hương vị của chai vang. Bất cứ ai hễ nhìn thấy vang cũng như đang bị thu hút bởi một ánh mắt nhìn đắm đuối. Vang tạo dựng niềm tin và là những hy vọng đặc biệt đối với người dùng. Có 1 điều chắc chắn rằng chỉ cần thưởng thức vang 1 lần bạn cũng sẽ muốn có những lần thưởng thức tiếp theo cho những bữa tiệc thêm sang trọng và đẳng cấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658