Rượu Vang Sandeman Dry Don Fino Sherry

Rượu Vang Sandeman Dry Don Fino Sherry

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
WH2-1320

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Vang Tây Ban Nha không hề thua kém gì so với nhiều dòng vang đến từ những quốc gia khác nhau như Anh, Pháp, Mỹ, Italia…trên thị trường. Khi đến với rượu vang của đất nước Tây Ban Nha các bạn sẽ nhận ra được một phong cách rất riêng của vang nước này. Hãy thưởng thức chai Rượu Vang Sandeman Dry Don Fino Sherry để bạn cảm nhận được sự rõ nét có trong hương vị của nó.

Thông Tin Về Rượu Vang Sandeman Dry Don Fino Sherry

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Sandeman

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sandeman Dry Don Fino Sherry

Giống nho Palomino là một giống nho bản địa của vùng Jerez – Xeres – Sherry đất nước Tây Ban Nha. Với đặc trưng hương vị ngọt ngào và tròn trịa của nho điều đó đã góp phần làm nên hương vị chủ đạo của rượu vang. Chính vì thế vang luôn đảm bảo mang đến cho các bạn một món ăn tinh thần đặc biệt nhất.

Trong vòm miệng hương thơm của chai vang như lan tỏa khắp cơ thể chiếm đoạt hầu hết những vị giác của tâm hồn. Hương thơm ấy là sự phức hợp bởi hương thơm những trái cây chín đỏ. Trải qua một quy trình sản xuất rượu vang khoa học. Những trái nho Palomino được hái một cách thủ công bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc và sơ chế cẩn thận rồi đưa vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho đó tiếp tục được mang đi lọc bỏ cặn bã và tiến hành lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Thời gian lên men ngâm ủ có thể lên đến 1 năm. Kết thúc quá trình này vang sẽ được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi tung bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658