Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin

Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin

GIÁ THAM KHẢO:

55.000.000

Mã sản phẩm :
MMH-55000-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Vùng làm vang:

Margaux

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin là một trong những chai vang ngon nhất của đất nước Pháp, quốc gia được mệnh danh là ông tổ của ngành sản xuất rượu vang trên thế giới. Vang sở hữu chất lượng và hương vị mà không nhiều chai vang trên thế giới có thể sánh bằng. Vang được sử dụng cho những bữa tiệc hoàng gia hoặc những bữa tiệc tiếp các nguyên thủ của các quốc gia, đối tác, khách hàng sang trọng.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Margaux

► Nhà sản xuất: Chateau Margaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 14 – 17 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, sướn nướng, phô mai già

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin

Danh tiếng của vang đã lan tỏa khắp thế giới, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá vô cùng xuất sắc vì thế các chuyên gia rượu vang đã dành cho chai vang này số điểm tuyệt đối là 100/100 điểm.

Vang được tạo nên bởi hai loại vang nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot với tỉ lệ lần lượt là 90 % và 10 %. Những gốc nho với tuổi đời lên tới vài chục năm tuổi được chăm sóc cẩn thận sau đó khi đã chín chúng được thu hoạch bằng tay sau đó đem chuẩn bị cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được lên men, lão hóa và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian vài năm. Sau đó chúng được kiểm tra thường xuyên khi đã đạt màu sắc và mùi vị mới được đem đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ đậm ấn tượng, sở hữu nồng độ cồn là 13 %; hương vị được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị hoàn hảo như mâm xôi, dâu tây, hương hoa mùa xuân và hương gỗ sồi đặc trưng vì thế khi quý vị thưởng thức sẽ cảm nhận được vị chua nhẹ của nho và sự ngọt ngào hấp dẫn, sánh mịn bởi hoa quả chín và gia vị lan tỏa, lắng đọng thật dài lâu nơi vòm họng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658