Rượu Vang San Pedro 1865 Selected Blend

Rượu Vang San Pedro 1865 Selected Blend

GIÁ THAM KHẢO: 

2.067.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2067

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Petit Verdot

Syrah


Chile nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau, chai Rượu Vang San Pedro 1865 Selected Blend này là một siêu phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu của đất nước họ. Phải chăng chai rượu vang làm nên những ấn tượng mạnh mẽ để mang đến những giấc mơ là nơi bắt đầu một tình yêu chân thành bền chặt.

Thông tin về Rượu Vang San Pedro 1865 Selected Blend

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: 60% Syrah, 16% Malbec, 14% Cabernet Sauvignon, 10% Petit Verdot

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang San Pedro 1865 Selected Blend

Mang tên thương hiệu Vina San Pedro, chai rượu vang bởi vì thế chúng chứa đựng được cá tính và phong cách rất riêng từ nhà làm rượu. Được trưởng thành từ những trái nho Blend, rượu là sự hoà quyện hương vị của nho. Không những thế trong tầng lớp hương thơm của vang còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn bởi hương vị của việt quất, mâm xôi, gỗ sồi hay anh đào và bạch đậu khấu. Cho dù thời gian cứ thế trôi đi nhưng những gì của rượu vang dành cho người thưởng thức là không bao giờ thay đổi. Hãy lựa chọn chai rượu vang để bạn làm nên những dấu ấn sâu sắc một thời.

Có nồng độ tương đối cân bằng 14%, chai rượu vang không ngừng toả sáng mạnh mẽ bởi một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú. Trong sâu thẳm những trái tim thổn thức vang, rượu sẽ làm nên những kết thúc dài lưu luyến. Để cho chai rượu vang được trọn vẹn hơn thì khi dùng rượu bạn cũng lưu ý đến việc lựa chọn những món ăn nếm thử sao cho phù hợp.

Đối với chai rượu vang này chúng sẽ rất thích hợp cho bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt hun khói.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658