Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Sauvignon Blanc

Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

369.000

Mã sản phẩm :
24HMCN2-369

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Có những cung bậc cảm xúc khác nhau khi bạn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Sauvignon Blanc. Cho dù trải qua rất nhiều những biến cố, những thăm trầm của cuộc sống nhưng chỉ cần 1 lần nếm thử chai rượu vang chắc chắn bạn sẽ có được cảm giác khoan khoái, thư giãn và dễ chịu đến nhường nào.

Thông tin về Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Peter Lehman

Vùng Làm Vang: Barossa

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Sauvignon Blanc

Nhìn vào chai rượu vang, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng rượu ngay từ hình thức bên ngoài của chúng. Mang sắc màu vàng rơm óng ả mượt mà, rượu hiện ra trước mắt người dùng như thứ ánh màu của nắng sớm bình minh, ánh màu của những cánh đồng lúa chín vàng bát ngát. Phải chăng chính ánh màu ấy đã đủ để khiến cho biết bao những ánh mắt nhìn vào khó lòng rời xa được.

Khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, hương vị của rượu tươi tắn đậm đà. Hương thơm phong phú ấy có được là nhờ bởi hương vị của những trái nho trắng Sauvignon Blanc. Ngoài ra rượu còn là sự kết hợp hoàn hảo bởi những tầng lớp hương vị như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt các loại.

Làm thế nào để thưởng thức rượu được ngon hơn, có lẽ không có cách nào khác đó chính là bạn biết nghệ thuật thưởng thức rượu. Vang trở nên hoàn hảo hơn khi bạn dùng chúng với một số món ăn như hải sản, cá nướng, tôm, cua biển hấp.

Nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ. Đặc biệt đối với những bữa tiệc lẩu hải sản thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang là hoàn toàn thích hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658