510.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Carmenere
Rượu Vang San Jose De Apalta Gran Reserva được biết đến với hương vị thơm ngon hảo hạng, nó là một trong những chai rượu vang đặc sắc tại Chile. Cùng với chất lượng và danh tiếng của mình chai rượu vang này đang dần chinh phục được các tín đồ yêu rượu vang trên toàn thế giới.
Rượu vang Chile gần đây đã nổi tiếng thế giới với chất lượng cao và sự đa dạng về chủng loại nhờ có các vùng trồng nho trải dài khắp đất nước, với các giống nho được lựa chọn phù hợp với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng. Bên cạnh đó, chính phủ dành nguồn đầu tư lớn về kỹ thuật công nghệ cho ngành rượu vang, khiến sản phẩm rượu vang của Chile tuy còn non trẻ hơn rất nhiều so với rượu vang của Pháp và Ý nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới. Trong vô số các sản phẩm rượu vang hảo hạng đến từ đất nước này nổi trội lên là San Jose De Apalta Gran Reserva, chai rượu vang này không chỉ có thiết kế sang trọng mà hương vị cũng vô cùng hấp dẫn.
Chai Rượu Vang Chile này được làm bởi nhà San Jose , đây là một nhà máy rượu đang rất được quan tâm tại đất nước này. Khí hậu nơi đây là lục địa với những ảnh hưởng địa trung hải, đất đai chủ yếu ở đây là đất đen pha lẫn đá vôi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tốt nhất của các giống nho.
Rượu là sự hòa quyện tuyệt vời giữa hai giống nho Cabernet Sauvignon và Carmenere mang tới cho rượu màu hồng ngọc dịu dàng,hòa trong màu sắc ngọt ngào đó là hương thơm thanh lịch của socola, xì gà, cà phê cùng với hương vani và bơ tươi. Cấu trúc rượu hài hòa với tanin ổn định và axit mềm mại tạo nên sự cân bằng hoàn hảo cho chai rượu này.
Rượu có nồng độ 14.5%, mang phong cách trẻ trung, phù hợp thưởng thức với bạn bè và người thân trong những dịp lễ đặc biệt. Chúng làm nên vẻ đẹp tươi mới để ai đã thưởng thức chúng cũng đều phải nhớ về. Rượu có thể kết hợp tốt khi ăn cùng các loại thịt đỏ, các món nướng , BBQ
Lưu ý: Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 15 đến 18 độ C, trước khi dùng nên mở chai khoảng 15-30 phút để được được “thở”, nhằm giúp cho hương vị rượu bùng nổ mạnh mẽ nhất khi thưởng thức.
Những trái nho thu hoạch bằng tay được chế biến cẩn thận với bí quyết công nghệ riêng để chiết xuất một cách tối đa những đặc điểm riêng của nó. Nho được thu hoạch trong nhiệt độ buổi sáng mát mẻ và sau đó được giữ trong kho lạnh trong 3 ngày. Nho sau khi được vắt và cắt cuống sẽ được đưa lên hệ thống lên men rồi sau đó sẽ được ép. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 12 – 24 tháng để gia tăng hương vị thơm ngon cho rượu vang