Rượu Vang Roth Estate Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Roth Estate Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
RVPR54-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.8 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Roth Estate Cabernet Sauvignon là chai vang nổi tiếng của Mỹ được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho những bữa cơm đoàn viên của gia đình vào dịp cuối tuần, một số khách hàng còn sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường vang đã để lại những ấn tượng vô cùng khó phai trong lòng những thực khách chuộng vang.

Thông tin về Rượu Vang Roth Estate Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Roth Winery

► Vùng làm vang: Alexander Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14,8 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Roth Estate Cabernet Sauvignon

Vang xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ đậm tối màu vô cùng cá tính và sang trọng, khi quý vị khui nắp chai và thưởng thức ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ đột nhiên nhận ra vô số hương vị của những trái cây chín mọng như nho, anh đào đen, dâu đen hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như cây cát tưởng, đá ướt, socola đen, vani, hương gỗ sồi tất cả cùng bổ sung, hỗ trợ cho nhau mang đến cho vang những hương vị thật độc và lạ mà nhiều dòng vang không thể có được.

Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố được người tiêu dùng khá quan tâm bởi đây chính là một yếu tố góp công rất lớn cho sự thành công của chai vang này. Nho được thu hoạch tại vườn sau đó chúng được đem nghiền nát để thực hiện quá trình lên men malolactic trong những chiếc thùng thép không gỉ, hàng tuần chúng được khuấy đều để quá trình lên men được đều hơn. Khi kết thúc quá trình lên men malolactic vang được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ tại đây khoảng 17 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang chỉ có thể phát huy hết sở trường và ưu điểm của nó khi quý vị thưởng thức vang khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt hươu, thịt nai, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658