Rượu Vang Rosso Salice Salentino Riserva Cantine di Marco

Rượu Vang Rosso Salice Salentino Riserva Cantine di Marco

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
HHHD-826-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Mỗi loại rượu vang đều mang trong mình một sứ mệnh giúp cho người thưởng thức được đắm chìm trong hương vị đầy mê say cùng những câu chuyện về truyền thống làm nho ở những nơi mà chúng được sinh ra. Trong đó, rượu vang Ý luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của những người đam mê thức uống đầy sang trọng này. Và tuyệt nhiên Rượu vang Rosso Salice Salentino Riserva Cantine di Marco  chính là một kiệt tác thể hiện đầy đủ nhất các yếu tố để có thể mang sự chuẩn mực của xứ sở này đi xa khắp thế giới.

Rượu được sinh ra tại Cantine di Marco – Ý, hình thành trên sự đặc sắc của giống nho Apulian và có nồng độ cồn 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Rosso Salice Salentino Riserva Cantine di Marco

Giới thiệu rượu vang Rosso Salice Salentino Riserva Cantine di Marco 

Được làm từ những trái nho tốt nhất của giống nho Apulian được canh tác dựa vào mô hình trồng nho tiêu chuẩn đã giúp kiểm soát sự phát triển tốt nhất nhằm tạo ra loại nho theo mong muốn. Bên cạnh đó, chai vang nổi tiếng Rosso Salice Salentino được thu hoạch vào những ngày cuối cùng của tháng 9 mùa thu nước Ý. Cũng chính vì vậy mà nó không chỉ mang hương vị đậm đà đặc trưng của vang Ý mà còn phảng phất vị thu đầy thơ mộng vào mùa thu ở nước Ý.

Rượu là một loại rượu vang đỏ có tính cách tuyệt vời. Chúng sở hữu những hương vị hoàn hảo sau phát triển, cho những cảm nhận tinh tế về lượng lớn trái cây có sẵn bên trong vang cùng mùi thơm tập trung trên vòm miệng giúp chúng trở nên có giá trị tốt.

Đặc điểm rượu vang Rosso Salice Salentino Riserva Cantine di Marco 

Cách tìm hiểu tốt nhất Rosso Salice Salentino chính là “trò chuyện” với chai vang để có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào và xuất sắc của chúng.

Rượu thực sự hấp dẫn với màu đỏ ruby ánh hồng cùng hương thơm của trái cây mọng đỏ, cùng với đó là sự đan xen của vani và các loại hoa quả chín mềm. Trong vòm miệng, chúng ta cảm nhận rõ ràng hương vị tan chảy của lớp rượu mềm mượt cùng với một sức mạnh vô cùng tinh tế của trái cây.

Cùng với nồng độ 13.5% nhẹ nhàng, chúng mang đến sự kết nối đầy thú vị giữa điểm đầu và điểm kết thúc. Đọng lại trong dư vị là một chút tanin chát nhẹ và vị chua của axit thanh lịch, của gia vị ngọt ngào hòa quyện cùng hương trái cây chín đỏ đủ gây kích thích, đủ sâu lắng và đủ kéo dài mãi không dứt.

Thưởng thức rượu vang Rosso Salice Salentino Riserva Cantine di Marco 

Cùng những cảm nhận hoàn hảo, người dùng sẽ thấy rượu có tiềm năng kết hợp với các loại thịt đỏ, một số món nướng và sườn.

Vang sẽ vô cùng hấp dẫn khi được thưởng thức ở 18 độ C.

Đồng thời bạn có thể thưởng thức ngay sau khi kết thúc quá trình lên men hoặc lựa chọn cách lão hóa chúng để thưởng thức trong khoảng 3 – 4 năm sau đó.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658