3.850.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Một trong những niềm tự hào của đất nước Úc nói chung và hãng rượu Rockford nói riêng chính là sản phẩm rượu vang Rockford Basket Press Shiraz cao cấp thượng hạng. Mang trong mình 2 tính cách đối lập là mượt mà và sôi nổi, vang hứa hẹn sẽ mang đến cuộc vui đầy bùng nổ cho bạn. Loại vang này được làm từ giống nho Shiraz vùng Barossa Valley và mang nồng độ 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Có thể hoàn toàn khách quan khi khẳng định, Rockford Basket Press Shiraz chính là một điều đặc biệt để tạo nên dấu ấn cho hãng rượu Rockford. Rượu được bán với giá 2.745.000đ và là sản phẩm hoàn toàn làm chủ cuộc phiêu lưu giữa rượu vang và vị giác để khiến bạn say mê và quyến luyến.
Sự ngọt ngào và đậm đà mà chai Rockford Basket Press Shiraz có được là nhờ vào giống nho Shiraz được trưởng thành trên vùng đất xinh đẹp và hiền hòa Barossa Valley. Vốn dĩ đã mang trong mình nét đẹp thanh lịch, nho còn được sản xuất bởi phương pháp truyền thống cùng sự ấp ủ và đam mê của hãng rượu nên không có một lý do gì để bạn không bị cuốn hút và trở thành fan cứng của loại rượu này.
Rượu có màu đỏ ánh tím tuyệt đẹp, ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng đủ bộc lộ được sự sang trọng, quý phái cho người đối diện. Vang bung tỏa những hương thơm ngập tràn từ nho khô và dâu tây cùng hương vị nồng nàn của quả cherry và vị ngậy của bơ, kem.
Trong vòm miệng, vang chiếm trọn và bao phủ vị giác người dùng bằng tannin mềm mại và sự bền chặt, ổn định trong cấu trúc rượu. Chúng gợi lên những hương vị đầy phức tạp từ một chút vị chát kết hợp với vị chua và ngọt dịu dàng hòa quyện với nhau đem lại cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức.
Mang nồng độ 14.5%, vang để lại một cái kết đầy quyến luyến và bất tận, chính điều này cũng góp phần làm nên một cuộc phiêu lưu đầy thú vị cho người dùng.
Những quả nho Shiraz đạt đến độ hoàn hảo về chất lượng, màu sắc, hương thơm, mùi vị sẽ được thu hoạch bằng tay khá tỉ mỉ và cẩn thận. Sau đó chúng được ngâm với nhiệt độ kiểm soát trong thời gian 10 ngày. Tiếp tục sẽ trải qua quá trình lên men với loại nấm men lựa chọn và kết thúc quá trình bằng việc ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đến tay người dùng.
Rượu chắc chắn sẽ đem lại sự kết hợp tuyệt vời khi chúng được hòa quyện cùng những món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt cừu, thịt lợn và pho mai trưởng thành. Và nhiệt độ lý tưởng để loại vang này bộc lộ hết sự hấp dẫn của mình chính là từ 16 – 18 độ C.