Rượu Vang Rocca Negroamaro

Rượu Vang Rocca Negroamaro

GIÁ THAM KHẢO:

1.400.000

Mã sản phẩm :
VHP-1400-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Negroamaro


Rượu Vang Rocca Negroamaro là một sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho các bạn chọn lựa cho những bữa ăn gia đình hay tổ chức những bữa tiệc bạn bè, đồng nghiệp. Là chai rượu vang có xuất xứ Ý, rượu được lên men từ 2 giống nho quý là Negroamaro và Malvasia với nồng độ vừa phải 14,5%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Rocca Negroamaro

Giới thiệu Rượu Vang Rocca Negroamaro

Với nguồn gốc xuất xứ được sản xuất tại đất nước Ý xinh đẹp, rượu đã trở nên có tên tuổi trên thị trường nhờ thương hiệu của nó có thể mang lại. Đó là thương hiệu rượu Rocca trải qua 5 thế hệ sản xuất vang có những thành tích đặc biệt nhất như những giải thưởng danh giá nhất trong các cuộc thi mang phạm vi tầm quốc tế.

Rượu có nồng độ đạt 14.5%. Đây là con số khá cao để thể hiện được nồng độ cồn và tính axit có trong loại rượu này. Rượu thể hiện được một cách tính mạnh mẽ và phong cách nhất trong hương vị đặc biệt của nó có thể mang lại.

Đặc điểm của rượu vang Rocca Negroamaro

Rocca Negroamaro được sản xuất từ 2 giống nho đặc trưng nhất từ vùng đất NegroamaroMalvasia Nera, 2 giống nho này có đặc điểm là lớp vỏ khá dày cùng với lượng tanin tốt đảm bảo cho ra màu vang khá đẹp. Đây được coi như là dòng rượu vang cao cấp nhất khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình trên khắp thị trường của các quốc gia. Rượu mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Hương vị của rượu mang hương vị khá phức hợp. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của nhiều loại trái cây chín đỏ như quả mận, quả việt quất, mocha và hương thơm của những loài thảo mộc khác, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những loại quả khác như oliu…

Rượu có màu đỏ ruby ánh tím tạo nên sự cuốn hút hết sức lạ kỳ đồng thời mang đến cho người thưởng thức một không khí rực rỡ đặc biệt nhất. Món ăn thích hợp để sử dụng với rượu đó là: Các món ăn Âu, hay mì ý, pho mát…

Quy trình sản xuất rượu vang Rocca Negroamaro

Đến mùa thu hoạch, nho ở vùng đất này sẽ được thu hoạch muộn hơn , đó là những cây nho lâu năm tuổi chúng được trồng và chăm sóc hết sức kỹ càng.

Sau khi thu hoạch xong, chúng sẽ được đem về nhà sản xuất để sơ về và thực hiện công tác ủ men, thời gian ngâm ủ của Rocca Negroamaro là 5 năm để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất. Để tạo nên được những hương vị hoàn hảo, những loại nho này được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi đảm bảo sự cân bằng nhất trong hương vị của nó.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658