325.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
9.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malvasia Bianca
Rượu vang Rocca Dei Forti Festivity rất phù hợp cho những bữa ăn gia đình sum vầy bởi sự ưa chuộng phổ biến của nó trên thị trường hiện nay cũng như hương vị ngọt ngào lãng mạn dễ uống và giá cả phổ thông nhất. Là chai vang nổ có xuất xứ Ý, lên men từ 2 giống nho nổi tiếng Malvasia và Moscate Bianco với nồng độ nhẹ nhàng 9,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là một trong những sản phẩm đặc trưng nhất của nhà sản xuất Rocca Dei Forti. Loại rượu vang nổ này được sản xuất thông qua một quy trình khá nghiêm ngặt và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho ra một sản phẩm rượu vang được sử dụng phổ biến trên thị trường.
Với nồng độ cồn có trong rượu chỉ chiếm 9.5% đã mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và êm ái thu hút được tất cả những người chưa từng và đã từng thưởng thức các loại vang. Bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác du dương ấy khi thưởng thức vị ngọt của loại vang này. Do đó đây là loại vang phổ thông có sức tiêu thụ khá lớn mỗi năm trên thị trường của tất cả các nước trên toàn thế giới nói chung
Rocca Dei Forti Festivity được nhiều người biết đến bởi đặc trưng hương thơm vô cùng ngọt ngào và ấn tượng. Rượu là sự pha trộn kết hợp hoàn hảo nhất của 2 giống nho nổi tiếng là Malvasia Bianca và Moscate Bianco, với 2 giống nho này đã góp phần làm nên sức cuốn hút lạ kỳ dành riêng cho rượu.
Rượu có màu đỏ tinh tế với hương thơm khá dễ chịu đó là hương của những loại trái cây như hương vị đào và mơ.
Những món ăn có thể kết hợp với loại vang này để mang đến một dư vị tuyệt vời nhất đó là: Thích hợp khi kết hợp với những món ăn tráng miệng sau khi kết thúc bữa tiệc, là những trái cây ăn quả trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức thích hợp nhất là từ 8 cho đến 10 độ C.
Những trái nho sau khi được thu hoạch một cách cẩn thận và khéo léo, chúng sẽ được mang đi ép và lên men cùng với vỏ nho sau đó mang hỗn hợp này đi ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 3 cho đến 6 tháng.
Quá trình lên men xong người ta cho đóng chai sản phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh một thời gian trước khi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Để sản phẩm rượu vang đảm bảo chất lượng nhất thì trong quá trình sử dụng các bạn cần bảo quản vang ở nhiệt độ thích hợp đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.