Rượu Vang Robert Mondavi Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Robert Mondavi Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR44-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Sở hữu hương vị sống động, đậm đà được phát triển từ những trái nho chín thu hoạch đúng thời điểm và giữ nguyên hương vị tươi ngon, Rượu Vang Robert Mondavi Cabernet Sauvignon của thương hiệu Robert Mondavi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự trải nghiệm khó quên. Rượu được làm ra từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 14%.

Rượu Vang Robert Mondavi Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang Robert Mondavi Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Robert Mondavi

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Cabernet Sauvignon

Những cây nho Cabernet Sauvignon có tuổi thọ lâu năm khi đến mùa thu hoạch cho ra những trái nho chín thơm ngon sẽ được các người thợ dùng tay thu hái và đưa về nhà máy. Tại đây, sau khi trải qua nhiều công đoạn của việc chọn lọc nguyên liệu thì nho được đem đi ép nước rồi làm lên men với phương thức làm rượu theo cách truyền thống.

Từ những sự kết hợp trên mà hình thành nên rượu với màu đỏ đậm lôi cuốn, cực kỳ sang trọng và cao cấp. Dù bạn đã từng có cơ hội được thưởng thức nhiều loại vang đỏ khác nhau nhưng chắc chắn cũng sẽ bất ngờ về màu sắc của loại vang này lúc rượu bắt đầu được rót ra ly.

Hương thơm sống động, ngập tràn của mùi nho chín được trưởng thành thêm nữa với mùi hương kết hợp của một số loại trái cây vùng nhiệt đới khác. Mùi hương tổng hòa này lan tỏa mạnh mẽ khắp khoang miệng của người uống và làm cho mọi tế bào có trong đó được đánh thức một cách nhanh chóng với sự tươi sáng, sảng khoái, chân thực không ngờ.

Lượng tannin khá dẻo dai của rượu được bổ sung thêm với chất vang mịn màng, độ acid cân bằng cùng cấu trúc chắc chắn và nồng độ 14% đã làm nên một nét đẹp khó quên trong hương vị khi kéo dài thêm mùi hương cổ điển này trong khoang miệng lâu hơn.

Sau đó hương thơm sẽ lắng đọng bên trong cổ họng với hậu vị tràn đầy mùi trái cây phức tạp xen lẫn với mùi hương truyền thống của gỗ sồi có nét thanh lịch và tinh tế cao. Hậu vị này kéo dài rất lâu làm cho bạn thực sự thích thú.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658