Rượu Vang Protos Roble Ribera Duero

Rượu Vang Protos Roble Ribera Duero

GIÁ THAM KHẢO:

775.000

Mã sản phẩm :
24HDL-775

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Tây Ban Nha tự hào là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Không ngừng làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang thế giới, sản phẩm rượu vang của Tây Ban Nha có được những ấn tượng rất riêng. Chai Rượu Vang Protos Roble Ribera Duero này là một gợi ý điển hình tiêu biểu trong số những chai rượu vang đến từ đất nước họ có sức bán chạy lớn trên thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Ribera del Duero D.O.

Hãng sản xuất: Protos

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Hội tụ được đầy đủ cả 3 yếu tố về chất lượng, diện mạo và giá thành, chai rượu vang này quả thực sẽ trở thành một món ăn tinh thần đầy lý tưởng dành cho bất cứ ai yêu thích rượu vang Tây Ban Nha nói chung.

Khoác lên mình là một màu đỏ ruby tươi sáng, rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối và trọn vẹn. Khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự đầy đủ hương vị đến từ nhiều trái cây khác nữa ghi chú lẫn lộn đan xen. Hương vị của nho Tempranillo và còn là sự xuất hiện hương vị của đinh hương, tuyết tùng, gỗ sồi hay thảo mộc.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13.5%, chai rượu vang chưa bao giờ khiến cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng về những giá trị có bên trong rượu. Đặc biệt dư vị axit vừa đủ, lượng tanin phong phú mượt mà. Điều đó khiến cho khách hàng không bao giờ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu mà chỉ có thể bị say bởi sự đậm đà hoàn hảo đặc biệt bên trong.

Thưởng thức rượu vang muốn được trọn vẹn hơn thì việc bạn kết hợp rượu kèm theo một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò BBQ, bít tết các loại sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho nghệ thuật thưởng thức rượu vang này. Chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng hấp dẫn sẽ tạo nên điểm cộng lớn dành cho sản phẩm rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658