4.250.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Được đánh giá là một chai vang đỏ cao cấp đến từ hãng sản xuất rượu vang Hentley Farm danh tiếng của nước Úc, Rượu vang Hentley Farm Clos Otto Shiraz đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong các bảng xếp hạng rượu vang của thế giới. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Shiraz với nồng độ 15%.
Hiện tại mức giá thành của loại rượu vang này được xem là khá mắc đối với khả năng chi tiêu của một số đối tượng khách hàng. Nhưng dù mức giá có mắc thì loại rượu này vẫn luôn nhận được sự đánh giá và tín nhiệm cao từ người tiêu dùng bởi chất lượng rượu và hương vị của nó.
Với mức giá bán là 4.326.000đ, loại rượu này đang gây được ấn tượng với khách hàng và nổi bật hơn một số loại rượu vang đỏ nhập khẩu khác ở trong cùng phân khúc.
Ngay từ lần đầu nhìn thấy chai rượu vang này bạn sẽ bị cuốn hút bởi kiểu dáng chai được thiết kế rất thanh thoát, tinh tế cùng màu sắc và hình ảnh nhãn mác khá bắt mắt, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao và thể hiện được sắc thái độc đáo khác biệt của thương hiệu Hentley Farm.
Với nồng độ cồn lên đến 15% cùng một kết cấu tròn đầy và lượng tannin mềm mượt, loại rượu này chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc đầy mới mẻ.
Chỉ sử dụng duy nhất giống nho Shiraz được trồng ở vùng nho Barossa Valley của nước Úc để làm ra loại rượu trên, nhà sản xuất đã kiến tạo cho rượu một màu đỏ anh đào đậm đà vô cùng sang trọng và đẹp mắt.
Và hương thơm đa dạng, đầy phong phú của các loại trái cây nhiệt đới màu đỏ như quả mâm xôi, quả anh đào được hòa quyện với mùi thơm phảng phất của bạc hà, hoa nhài cùng một số loại thảo dược sẽ tràn ngập trong khoang miệng của bạn ngay khi uống thử ngụm rượu đầu tiên.
Một kết thúc viên mãn với hậu vị tràn đầy mùi gỗ sồi nướng, gia vị hạt tiêu và một chút socola khiến cho thực khách không thể quên được hương vị của loại rượu trên.
Những trái nho Shiraz trồng ở Barossa Valley có sản lượng thấp nhưng nhờ có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời nên đã dẫn đến sự chín muồi cho những trái nho và có được hương thơm độc đáo riêng.
Nho sau khi đưa về nhà máy sẽ được rửa sạch, nhặt cuống và ủ lên men trong khoảng từ 8 – 10 ngày với mức nhiệt độ theo đúng yêu cầu và được giám sát nghiêm ngặt. Khi quá trình lên men được hoàn thành thì rượu tiếp tục trải qua việc lên men Malolactic tự nhiên. Và sau 6 tháng trải qua nhiều lần pha trộn cùng 22 tháng ủ trong các thùng làm bằng gỗ sồi rượu mới được đem ra đóng chai và đưa ra tiêu thụ.
Để gia tăng thêm hương vị thơm ngon khi thưởng thức loại rượu này thì bạn nên thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc một số loại pho mát trưởng thành.