Rượu Vang Alvaro Palacios Les Terrasses Priorat

Rượu Vang Alvaro Palacios Les Terrasses Priorat

GIÁ THAM KHẢO:

1.719.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.719.900
Mã sản phẩm :
PV-1911-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carignan


Rượu Vang Alvaro Palacios Les Terrasses Priorat là một chai vang tuyệt vời của nhà sản xuất Les Terrasses đến từ xứ sở bò tót Tây Ban Nha. Đặc trưng trên nhãn chai có thể cho bạn nhận diện ngay được thương hiệu với chữ ký của hãng sản xuất cùng với con đường méo mó, đầy bụi của Priorat.

Rượu Vang Alvaro Palacios Les Terrasses Priorat

Thông tin về Rượu Vang Alvaro Palacios Les Terrasses Priorat

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Alvaro Palacios

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 10% Cabernet Sauvignon, 30% Cannonau, 60% Carignan

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: bít tết, sườn cừu nướng hoặc sườn cừu sốt nấm

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Alvaro Palacios Les Terrasses Priorat

Sự kết hợp giữa 4 giống nho nổi tiếng đã tạo nên thứ thức uống có cồn vô cùng hấp dẫn và giá trị. Chưa đến 2 triệu đồng là bạn đã trở thành chủ nhân sở hữu hương vị tuyệt vời này. Rượu cung cấp màu đỏ ruby đậm gần như ngả tím cực kỳ cuốn hút và sang trọng. Mùi hương được nhấn mạnh bởi việt quất, hoa hồng và cam thảo nồng nàn.

Khi rượu được rót ra ly, bạn sẽ nhìn thấy được một chất vang sánh min, mềm mượt như nhưng. Đến khi thưởng thức sẽ thấy hương vị lôi cuốn của vani, đinh hương, chocolate đen. Sự đậm đà và rõ ràng của các loại hao quả này chính là nhờ thời gian ngâm ủ diễn ra 18 tháng trong thùng gỗ sồi.

Rượu vang đỏ có một hương thơm dễ kết nối cảm xúc của người dùng. Bên cạnh đó là một vị chát nhẹ, cấu trúc ổn định giúp rượu để lại hậu vị tương đối lâu dài. Vòm miệng thực sự trở nên sống động hơn khi có thêm sự điều khiển của độ axit cao. Tổng thể kết hợp tốt này đã đem lại một ấn tượng đẹp và thanh lịch, có thể chiều chuộng được bất kỳ khẩu vị của ai.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha này phù hợp dùng chung với bít tết, sườn cừu nướng hoặc sườn cừu sốt nấm. Và hơn hết hãy phục vụ rượu ở nhiệt độ 16 -18 độ C để trải nghiệm được chất rượu ngon đúng điệu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658