Rượu Vang Rimapere Pinot Noir Marlborough

Rượu Vang Rimapere Pinot Noir Marlborough

GIÁ THAM KHẢO:

1.276.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.276.200
Mã sản phẩm :
PV-1418-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Là một trong những dòng vang đỏ tốt nhất thị trường New Zealand, chai Rượu Vang Rimapere Pinot Noir Marlborough quả không làm thất vọng người hâm mộ bởi chất rượu mềm mịn như nhung cùng mùi hương sắc nét của trái cây. Chính sự tuyển chọn khắt khe của giống nho cùng với quay trình sản xuất kỹ lưỡng đã làm cho rượu đạt đến trình độ chuyên nghiệp với nhiều tiêu chuẩn cao.

Thông tin về Rượu Vang Rimapere Pinot Noir Marlborough

► Xuất sứ: New Zealand

Vùng làm vang: South Island

► Nhà sản xuất: Rimapere

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 13.5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Rimapere Pinot Noir Marlborough

Sử dụng nho Pinot Noir tạo nên một dòng vang đỏ đặc trưng, bộc lộ rõ cái đẹp của đất nước New Zealand, dường như nhà sản xuất đã đem đến sự tinh túy để dành tặng cho đứa con cưng này. Rượu chứa trong mình một màu mận hồng ngọc rất đặc biệt, trên vòm mũi được bao bọc bởi hương thơm khá phức tạp với điểm mở đầu là blackberry và bramble trái cây, các ghi chú của hạt tiêu. Hơn hết còn thoảng nhẹ qua mùi cam thảo khiến rượu thêm thơm và tươi hơn.

Khi ở trong miệng, vang cho một trải nghiệm đầy đặn với tannin và axit tập trung nơi đầu lưỡi ở mức độ trung bình, sự ngọt ngào của trái cây mạnh mẽ từ anh đào, hoa hồng và hạt tiêu xanh, tạo nên điểm kết thúc đầy ấn tượng. Đó cũng chính là lý do khiến cho vang được ưa chuộng và đánh giá khá cao.

Tất cả những hương vị đặc biệt được tìm thấy trong chai vang này cùng với sự chắt lọc của nồng độ 13.5% đã giúp chúng đem lại cảm giác đầy sảng khoái cho người thưởng thức. Rượu có sự ăn ý khi kết hợp cùng thịt bê, thịt thỏ và vịt. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là khoảng từ 16-18 độ C. Chúng hứa hẹn sẽ mở đường dẫn lối cho vị giác tận hương trọn vẹn sự sảng khoái và lưu luyến ngập tràn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658