Rượu Vang Ripa Magna Corvina Verona

Rượu Vang Ripa Magna Corvina Verona

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
MMHD-995-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina


Rượu vang Ripa Magna Corvina Verona sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức rượu vang nói chung bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại. Rượu xuất xứ ý, làm từ giống nho Corvina, có độ cồn 14%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ripa Magna Corvina Verona

Giới thiệu về rượu vang Ripa Magna Corvina Verona 2015

Nằm trong hệ thống các sản phẩm rượu vang của nước Italia nói chung, rượu được trở nên nổi tiếng trên thị trường bởi nguồn gốc xuất sứ của rượu cũng như phong cách của rượu có thể mang lại.

Ripa Magna Corvina Verona được sản xuất tại vùng Tinazzi S.r.l – Veneto nước Ý. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang được nhiều người biết đến trên thị trường bởi không những chất lượng rượu đạt được mức độ hoàn hảo mà chúng còn có khả năng để lại dấu ấn không bao giờ phai khiến cho hàng triệu con tim trở nên rung động.

Việc lựa chọn giống nho Corvina làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang sẽ là một yếu tố phần lớn để mang đến hương vị đậm đà có trong rượu bởi đây là một giống nho có chất lượng hoàn hảo đặc biệt nhất so với nhiều giống nho khác có mặt trên địa bàn nước Ý.

Đặc điểm của rượu vang Ripa Magna Corvina Verona 

Rượu mang những đặc điểm riêng nhất định mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Rượu mang hương vị khá mạnh mẽ và nồng nàn bởi hương thơm của một số loài trái cây chín đỏ kết hợp một cách hài hòa nhất với một số loại gia vị cũng như đinh hương, một chút tiêu đen và quế để tạo nên một cảm giác mềm mại và mượt mà ngay trong khoang miệng của những người thưởng thức rượu vang.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14%, dung lượng 750ml rượu sẽ trở nên hoàn hảo và cho ra dư vị tuyệt vời hơn bao giờ hết khi bạn thưởng thức cùng một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, sup nấm hay gan gà rán…

Nhiệt độ lý tưởng cho bạn thưởng thức dòng vang này là khi đạt 18 đến 20 độ C

 Quy trình sản xuất rượu vang Ripa Magna Corvina Verona 

Ripa Magna để có thể trở nên đậm đà đến như vậy là bởi vì chúng phải trải qua cả một quá trình sản xuất dưới sự kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ nhất.

Nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái và mang về nhà máy để sơ chế và tiến hành quá trình lên men. Người ta mang nho cho vào trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để ủ rượu bằng biện pháp tự nhiên trong thời gian kéo dài từ 6 đến 12 tháng để đảm bảo được chất lượng rượu như ý muốn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658