Rượu Vang Fred Loimer Langenlois Grüner Veltliner

Rượu Vang Fred Loimer Langenlois Grüner Veltliner

GIÁ THAM KHẢO:

819.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
819.000
Mã sản phẩm :
PV-910-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML


Một chai rượu vang muốn gây được sự chú ý của người dùng thì bên cạnh hình thức bên ngoài, chất lượng vang bên trong cũng là một trong số những yếu tố để quyết định. Rượu Vang Fred Loimer Langenlois Grüner Veltliner là sự tích hợp của cả hai yếu tố trên để mang đến cho người thưởng thức sự hài lòng vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Fred Loimer Langenlois Grüner Veltliner

Thông tin về Rượu Vang Fred Loimer Langenlois Grüner Veltliner

Xuất sứ: ÚC

Vùng làm vang: Niederosterreich (Lower Austria)

Nhà sản xuất: Premium Estates of Austria

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Grüner Veltliner

Nồng độ: 12%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món ăn nhẹ nhàng như các món khai vai, salad, hải sản tươi và nhiều món ăn hấp dẫn khác

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fred Loimer Langenlois Grüner Veltliner

Khi nhắc đến những chai vang trắng của đấy Australia thì có lẽ các bạn sẽ không ngừng bồi hồi bởi hương vị có trong rượu. Là niềm tự hào của đất nước và con người nơi sản sinh ra nó, đồng thời cũng là thành quả của biết bao sự nỗ lực không ngừng dưới đôi bàn tay của những người lao động, chai rượu vang kết tinh được những thứ hương vị vô cùng đậm đà.

Hương thơm ấy toát lên được thứ mùi hương vô cùng tinh tế của giống nho Gruner Veltliner kết hợp với nhiều loại trái cây khác nhau.

Sẽ chẳng bao giờ bạn có thể quyên được cảm giác tươi mát và mới mẻ có trong chai vang này. Bởi chúng không hề giống bất kỳ một chai vang nào khác, chúng đều mang phong cách hết sức riêng và mởi  mẻ.

Những bữa tiệc vui như cưới hỏi, khai trương, sinh nhật….sẽ trở nên lãng mạn và tuyệt vời hơn khi các bạn biết lựa chọn chai vang này để góp mặt vào trong những bữa tiệc. Đặc biệt bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như các món khai vị, mỳ xào…để có được hương vị tuyệt hảo đặc biệt nhất. Rượu một lần nữa khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong xã hội hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658