Rượu Vang Rawen Gran Reserva Chardonnay

Rượu Vang Rawen Gran Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
PPG-890-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Rawen

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Rawen Gran Reserva Chardonnay Được tạo nên từ khối óc và sự sáng tạo của nhà sản xuất Rawen – Chile sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã chứng tỏ chỗ đứng vững chắc của nó trong lòng người tiêu dùng chuộng vang trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại rượu đã dành được một số giải thưởng tại các cuộc thi rượu vang trên thế giới điều đó chúng tỏ đây là chai vang có chất lượng tươi ngon mà quý vị không nên bỏ lỡ.

Thông tin về rượu vang Rawen Gran Reserva Chardonnay

► Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Colchagua Valley                    

► Nhà sản xuất: Rawen       

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 14 độ C

Món ăn kết hợp: Thích hợp sử dụng với một số món ăn từ thịt đỏ, đồ nguội, cá nướng, cái hồi hun khói, salad

Quy cách: 6 chai/ thùng           

Ghi chú, nếm thử, hương vị của rượu vang Rawen Gran Reserva Chardonnay

Xuất hiện trên thị trường và trước khách hàng trên thế giới với một gam màu vàng rơm quyến rũ, tươi tắn, hấp dẫn vang đã để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng; bên cạnh đó hương vị của vang cũng khiến quý vị hoàn toàn bị cuốn hút bởi hương thơm tinh tế của nhiều loại trái cây hấp dẫn như chuối, dừa, táo, lê, mỏ, cam, chanh; quyến luyến cùng hương vani, hoa trắng và gỗ sồi vì thế tạo nên hương thơm mãnh liệt và sẽ là rất thiếu sót nếu như quý vị chưa một lần thưởng thức loại vang này.

Vang đã phải trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn tỉ mỉ và vô cùng phức tạp. Chúng được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ sau đó lại tiếp tục trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 12 tháng; khi vang đã đạt tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 13,5 %; cấu trúc vang ổn định cân bằng, vang sẽ ngon hơn nếu như quý vị biết kết hợp với một số món ăn phù hợp và sử dụng rượu khi lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658