Rượu Vang Protos Gran Reserva Ribera Del Duero

Rượu Vang Protos Gran Reserva Ribera Del Duero

GIÁ THAM KHẢO: 

2.850.000

Mã sản phẩm :
24HDL-2850

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Nằm trong cấp độ Gran Reserva, sản phẩm Rượu Vang Protos Gran Reserva Ribera Del Duero cao cấp lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Sự phong phú đa dạng có trong hương vị của chai rượu vang kèm theo một diện mạo bên ngoài bắt mắt chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy yêu thương và muốn sở hữu rượu ngay từ lần đầu tiên bắt gặp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khách hàng được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Ribera del Duero D.O.

Hãng sản xuất: Protos

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đến từ vùng đất Ribera del Duero D.O., chai rượu vang làm nên những cảm nhận vô cùng trọn vẹn từ hương vị của những trái cây bộc lộ trong rượu. Mang hương thơm chủ đạo của giống nho Tempranillo, chai rượu vang tạo nên những ghi chú mạnh mẽ trên thị trường là bởi vì hương vị của nho rồi đến hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa.

Sự ngọt ngào tươi mới có trong sản phẩm rượu vang trở thành điểm nhấn cơ bản, rượu làm nên sự trọn vẹn hương vị của dâu tây, việt quất, anh đào, thi thoảng vang còn bung tỏa hương vị của mận chín, mâm xôi và thảo mộc.

13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng mềm mại, một nồng độ cồn hết sức ấn tượng, vì thế cho nên mỗi lần cảm nhận chai rượu vang sẽ là một lần mà khách hàng yêu thương rượu một cách vô điều kiện.

Muốn cho rượu được hoàn hảo và phát huy tối đa hương vị có trong rượu hơn thì khi thưởng thức rượu vang quý khách hàng cần lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản. Thứ nhất nên lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp như thịt bò hầm, bít tết, sốt vang. Thứ hai nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ để đảm bảo độ tươi mới đậm đà của sản phẩm rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658