Rượu Vang Privilege De Drouet Sauvignon Blanc

Rượu Vang Privilege De Drouet Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

494.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-494

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Nhẹ nhàng và tươi mát sẽ là những gì được thể hiện trong phong cách của sản phẩm Rượu Vang Privilege De Drouet Sauvignon Blanc. Đến từ thương hiệu Drouet Freres nước Pháp, rươu ra đời như đánh dấu một bước phát triển quan trọng của thương hiệu sản xuất rượu vang cũng như làm nên sự tự hào của con người đất nước họ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Jardin de la France IGP

Hãng sản xuất: Privilege De Drouet

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nổi tiếng là sản phẩm rượu vang được trưởng thành từ vùng đất Jardin de la France IGP quen thuộc, chai vang trắng này có được hương vị tươi mới đậm đà cũng là nhờ phần lớn vào nơi cội nguồn sinh ra rượu vang. Mang đến những cá tính mới tươi trẻ, vô tư và năng động, rượu lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng nhất là đối với những tín đồ của rượu vang nước này.

Những trái nho Sauvignon Blanc được biết đến là giống nho tiêu biểu được nhiều nhà làm rượu lựa chọn để sản xuất ra vang trắng. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Kế thừa đầy đủ những giá trị có trong hương vị của nho, ngoài ra khi thưởng thức rượu vang còn có sự ghi chú sâu sắc từ hương thơm của táo xanh, của những trái cây có múi khác nữa. Sự ghi chú của nhiều tầng lớp hương vị khác nhau tạo nên một dấu ấn riêng, sâu sắc và mạnh mẽ để lại một kết thúc lâu dài trong vòm họng.

12.5% chính là nồng độ cồn tồn tại trong vang, có một cấu trúc vang cân bằng, một lượng tanin mượt mà bên trong phong phú, vậy chẳng có lý do gì để khách hàng từ chối thưởng thức rượu.

Không chỉ làm nên ấn tượng bởi chất lượng vang bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài vang cũng đủ sức chinh phục lòng người thưởng thức. Rượu tạo nên một bức tranh toàn cảnh với ánh màu vàng rơm, ánh màu của mùa thu nhẹ nhàng, ánh màu của niềm tin hy vọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658